Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

cầu nâng khí nén

Máy rửa xe cao áp


Súng mở ốc 1 inch


Máy ra vào lốp


Máy rửa xe cao áp


Máy ra vào lốp xe máy

Công ty Nam Việt trên Facebook

Chia sẻ Google+

 

Các lựa chọn cầu nâng ô tô trong công việc

Cầu nâng ô tô trong công việc

Khi người dùng ngày một phát triển lớn với lượng thiết bị ô tô tăng lên ngày càng nhiều, và đang có xu hướng tăng thêm trong nhiều năm tới, nên những chủ trung tâm sửa chữa hay rửa xe chuyên nghiệp, đẻ chủ động đi trước xu hướng và tiến hành bổ sung cho trung tâm mình nhữn thiết bị cầu nâng ô tô tân tiến nhất, để đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như tính chuyên nghiệp mà các trung tâm lớn phải cần phải có.

Lựa chọn cầu nâng ô to như thế nào

Vậy lựa chọn cầu nâng ô to như thế nào là phù hợp, đối với những trung tâm mới mở việc đầu tư những khoản lớn là rất khó, nên nhiều chủ garage hay trung tâm rửa xe, có xu hướng lựa chọn những dòng cầu nâng ô tô cũ, đã qua sử dụng, thực chất đó là một lựa chọn tốt, trong giai đoạn đầu, nhưng lựa chọn sản phẩm cũ như thế nào thì lại là một vẫn đề khá quan trọng, và qua bài viết chúng tôi xin chia sẻ tới người đọc những tiêu chí khi lựa chọn sản phẩm cũ như cầu nâng ô tô 2 trụ, hay cầu nâng rửa xe 1 trụ giá rẻ...

Khi lựa chọn các dòng cầu nâng cũ, phần lớn giá thành cầu nâng ô tô mới và cũ có giá thành chenh lệch không quá nhiều, nên phải lựa chọn những dòng cầu nâng đang được hưởng các chính sách bảo hành của hãng sản xuất, tiếp theo là hình thức về cầu nâng ô tô tốt, hoạt động ổn định, và chưa qua thời gian sửa chữa, cái quan trọng nhất trong việc mua cầu nâng ô tô cũ, là hình thức tháo cầu và lắp đặt lại, đòi hỏi những đội ngũ tiến hành phải có kinh nghiệm, để trong quá trình làm việc tránh các sự cố làm hoảng hóc cầu.

Để dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp, ngoài việc lựa chọn và lắp đặt loại cầu nâng chuyên rửa xe uy tín bạn cũng cần lựa chọn máy xịt rửa xe (máy rửa xe mini gia đình giá rẻ) phù hợp với công việc của mình. Đây cũng là một trong những thiết bị thiết yếu trong tiệm rửa xe của bạn.

Mong rằng với một số chia sẻ hôm nay, sẽ giúp khách hàng hiểu và có thêm kinh nghiệm để lựa chọn loại cau nang thích hợp nhất với yêu cầu công việc và phù hợp với chi phí đâu tư.

In văn bản

Chính sách chung
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chào mừng quý khách hàng truy cập vào Website của Công ty Nam Việt tại địa chỉ http://namvietvn.vn

Chính sách và Quy định chung

Trang web này thuộc quyền quản lý của Công Ty TNHH Sản xuất Công Nghiệp ( gọi tắt là Công ty Nam Việt). Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản điều khoản dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi.

Chính sách bảo hành, bảo trì

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty Nam Việt để được trợ giúp.

Hỗ trợ mua hàng online
Các hình thức mua hàng

Công ty Nam Việt cung cấp các hình thức mua hàng như sau tới quý khách hàng: - Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Quy định và hình thức thanh toán

Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Hướng dẫn mua hàng online

Quý khách tạo 1 tài khoản khách hàng trên trang web http://namvietvn.vn, Công ty Nam Việt không thu phí cho việc đăng ký thành viên này.

Tin Công ty
Máy ra vào lốp ô tô Bosch

Máy ra vào lốp ô tô Bosch đã về đến Công ty

Máy rửa xe cao áp P9500-38

Công ty nam việt đã đưa ra thị trường máy rửa xe áp lực cao với lưu lượng nước lớn, phù hợp với công việc rửa xe tải lớn, xe khách... cũng như phun rửa công nghiệp:

Nhà máy dụng cụ khí nén NICHI KU

Dụng cụ khí nén nhãn hiệu NICHI KU là một trong những thương hiệu tiêu biểu của nhà máy Nanfang NK Air Tools, trực thuộc Công ty 100% vốn của Đài loan." Thành lập từ năm 1991, chúng tôi là nhà máy chuyên sản xuất dụng cụ khí nén, phụ tùng...

Tin tức & Bài Viết
Lựa chọn cầu nâng ô tô có giá thành thấp nhất hiện nay

Cầu nâng có giá thành thấp nhưng đáp ứng nhu cầu công việc tại các trung tâm sửa chữa, với việc cạnh tranh ngày càng lớn từ các trung tâm có quy mô cao, để theo kịp thì các trung tâm nhỏ với vốn đầu tư thấp cũng phải đáp ứng được nhu cầu thì trường

Lựa chọn tốt khi mua cầu nâng ô tô với điều kiện kinh tế không dư giả

Với một sản phẩm có giá trị lớn trong một Garage hay một trung tâm rửa xe, thì việc phải điều phối lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và giá thành là rất quan trọng.

Máy nén khí phù hợp với trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Là một quầy rửa xe ô tô chuyên nghiệp việc lựa chọn máy nán khi không chỉ để đáp ứng nhu cầu về rửa xe, làm khô mà trong đó việc kết hợp để vận hành cầu nâng ô tô cũng là một vẫn đề cần đề cập khi sử dụng thiết bị

Sử dụng máy nén khí đúng cách đúng kỹ thuật

Máy nén khí là dòng sản phẩm được sử dụng trong việc tạo ra không khí ở nhiệt độ và áp suất cao. Khí được nén có thể phát nỏ khi đang nén khí vào bình

Làm thế nào khi kim phun bị tắc

Sử dụng máy súc rửa kim phun để làm sạch và kiểm tra tình trạng hoạt động của kim phun.

Autopro.vn
Ô tô & xe máy
Xe++