Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

cầu nâng khí nén

Máy rửa xe cao áp


Súng mở ốc 1 inch


Máy ra vào lốp


Máy rửa xe cao áp


Máy ra vào lốp xe máy

Công ty Nam Việt trên Facebook

Chia sẻ Google+

 

Các thiết bị rửa xe máy chuyên dụng

Nếu bạn đang có nhu cầu cần mở một tiệm rửa xe máy, đang muốn tìm hiểu xem ngoài mặt bằng thì cần phải có những thiết bị rửa xe máy nào? Giá bao nhiêu? Địa chỉ nào cung cấp máy chính hãng, chất lượng tốt, giá thích hợp?

Khi đã có mặt bằng, thì các bạn sẽ cần những thiết bị sau để tiệm có thể hoạt động: Ben nâng rửa xe, máy rửa xe máy (máy rửa xe Karcher) máy rửa xe bọt tuyết, máy nén khí, ... và thêm một số phụ kiện hỗ trợ xì khô, lau xe... Bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu và phân tích kỹ từng sản phẩm cho tiệm rửa xe của bạn:

  1. Ben nâng rửa xe máy

Trên thị trường hiện nay ben nâng xe máy có giá khoảng 1.300.000đ với sức nâng khoảng 250kg là sản phẩm chuyên dụng cho việc rửa xe, thiết kế khá nhỏ gọn, chiếm ít diện tích có khóa hãm an toàn cho người sử dụng. Với kích nâng rửa xe, xe sẽ được nâng lên một góc 45 độ so với mặt đất giúp rửa sạch những vị trí khó rửa như gầm xưa. Ben nâng làm bằng inox chịu đựng khá tốt trong môi trường ẩm ướt

Sản phẩm này không chỉ tiện dụng mà còn đảm bảo tính chuyên nghiệp cho cửa hàng rửa xe.

  1. Máy nén khí

Máy bơm hơi khí nén là một trong những thiết bị thiết yếu cần có trong tiệm rửa xe. Để sử dụng  ben nâng, bình bọt tuyết, máy hút dầu thải, xịt khô xe sau khi rửa, bơm hơi cho bánh thì nhất thiết phải có máy hơi.

Mua máy nén khí lớn hay nhỏ thì phụ thuộc nhiều vào quy mô và nhu cầu sử dụng của xưởng  ví dụ: như với 1-2 ben nâng chỉ cần máy 1-2 hp, còn một tiệm dùng 4-5 trụ nâng thì phải dùng máy bơm có công suất từ 3hp trở lên mới đủ lưu lượng và áp lực sử dụng trong tiệm.

  1. Máy xịt rửa xe

Các bạn có thể lựa chọn loại dây đai hoặc dòng máy áp lực cao, với các tiệm rửa xe máy bán chuyên nghiệp có thể sử dụng máy rửa xe gia đình Projet đễ hỗ trợ hoặc làm máy phụ trợ với tiệm có quy mô lớn

Trên thị trường hiện nay thì các loại máy rửa xe khá đa dạng, hàng hóa tràn ngập khắp thị trường từ rẻ đến đắt. Xuất xứ vì thế cũng đa dạng như máy phun rửa xe Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật…khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Với nhu cầu rửa xe máy, khách hàng nên lựa chọn loại có áp lực từ 70-80 bar, sử dụng điện 1 pha.  Liên hệ trực tiếp để được tư vấn

  1. Bình tạo bọt tuyết

Dịch vụ rửa xe bằng bọt tuyết hiện nay khá phổ biến, vừa chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian, thợ rửa xe không cần tốn công pha dung dịch mà chi phí đầu tư cũng không quá đắt đỏ

Tương tự như máy khí nén, bình rửa xe bọt tuyết cũng vậy khi lựa chọn máy có thể tích to nhỏ khách nhau, có các loại bình phun bọt tuyết, 18 lít, 20 lít, 25,30, 40, 60 lít. Những tiệm rửa xe máy hầu hết chỉ dùng từ 18 – 25 lít là vừa. Bình phun bọt tuyết không phải chọn bình có dung tích lớn là tốt, đỡ pha dung dịch bởi dung dịch nước rửa xe pha với nước trắng để lâu ngày cũng không đảm bảo yêu cầu sử dụng và gây han gì bình chứa.

  1. Phụ kiện

Ngoài các thiết bị chính trên, các bạn cũng cần lưu tâm đến một số phụ kiện giúp cho tiệm rửa xe hoàn thiện hơn như: Súng xì khô, dây hơi, khăn lau xe, găng tay rửa xe, dung dịch rửa xe...

Khách hàng có nhu cầu mua các thiết bị rửa xe (máy nén khí, máy xịt rửa xe, máy rửa xe karcher k2 chính hãng, phụ kiện...)hoặc cần tư vấn kinh nghiệm mở tiệm, cách bày trí thiết bị, cách sử dụng, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

 

In văn bản

Chính sách chung
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chào mừng quý khách hàng truy cập vào Website của Công ty Nam Việt tại địa chỉ http://namvietvn.vn

Chính sách và Quy định chung

Trang web này thuộc quyền quản lý của Công Ty TNHH Sản xuất Công Nghiệp ( gọi tắt là Công ty Nam Việt). Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản điều khoản dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi.

Chính sách bảo hành, bảo trì

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty Nam Việt để được trợ giúp.

Hỗ trợ mua hàng online
Các hình thức mua hàng

Công ty Nam Việt cung cấp các hình thức mua hàng như sau tới quý khách hàng: - Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Quy định và hình thức thanh toán

Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Hướng dẫn mua hàng online

Quý khách tạo 1 tài khoản khách hàng trên trang web http://namvietvn.vn, Công ty Nam Việt không thu phí cho việc đăng ký thành viên này.

Tin Công ty
Máy ra vào lốp ô tô Bosch

Máy ra vào lốp ô tô Bosch đã về đến Công ty

Máy rửa xe cao áp P9500-38

Công ty nam việt đã đưa ra thị trường máy rửa xe áp lực cao với lưu lượng nước lớn, phù hợp với công việc rửa xe tải lớn, xe khách... cũng như phun rửa công nghiệp:

Nhà máy dụng cụ khí nén NICHI KU

Dụng cụ khí nén nhãn hiệu NICHI KU là một trong những thương hiệu tiêu biểu của nhà máy Nanfang NK Air Tools, trực thuộc Công ty 100% vốn của Đài loan." Thành lập từ năm 1991, chúng tôi là nhà máy chuyên sản xuất dụng cụ khí nén, phụ tùng...

Tin tức & Bài Viết
Nguyên lý hoạt động của máy ra vào lốp 3 đạp chân

Máy ra vào lốp 3 đạp chân là dòng ra vào lốp tiết kiệm được thời gian làm việc của các thợ sửa chữa. Được các thợ sửa chữa ưu tiên hàng đầu khi mua máy ra lốp chất lượng cao.

Cách sử dụng bình phun bọt tuyết

Hướng dẫn cách sử dụng và lắp đặt bình phun bọt tuyết rửa xe. Một số lưu ý trong quá trình sử dụng

Mua máy rửa xe nước nóng cần lưu ý những gì?

Máy rửa xe hơi nước nóng giúp làm sạch bề mặt, khoang động cơ, vệ sinh nội thất xe nhanh chóng

Các thiết bị rửa xe máy chuyên dụng

Một tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp cần có những thiết bị nào? Giá cả? Địa điểm cung cấp thiết bị chính hãng

Đặc điểm của máy xịt rửa xe Karcher K2 360

Máy rửa xe gia đình Karcher thiết kế nhỏ gon, áp lực cao, tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng

Autopro.vn
Ô tô & xe máy
Xe++