Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

cầu nâng khí nén

Máy rửa xe cao áp


Súng mở ốc 1 inch


Máy ra vào lốp


Máy rửa xe cao áp


Máy ra vào lốp xe máy

Công ty Nam Việt trên Facebook

Chia sẻ Google+

 

Các tiêu chí khi thi công làm móng cầu nâng ô tô cắt kéo

Hiện nay lượng cầu nâng ô tô cắt kéo đang là dòng sản phẩm được nhiều người dùng mong muốn sử dụng, với những lợi ích hàng đầu mà chỉ dòng sản phẩm này có được như, có thể tiến hành sửa nhanh khả năng nâng tốt và vận hành dễ dàng, ngoài ra cầu nâng cắt kéo còn có khả năng làm kết hợp với phụ kiện để có thể chính góc lái bánh xe. Từ đó nhu cầu người dùng muốn đầu tư dài hạn thường có xu hướng sử dụng dòng cầu nâng kiểu xếp hay còn gọi là cầu nâng cắt kéo này.

Để cung cấp cho người dùng những thông tin trước khi đem sản phẩm về Garage chúng tôi giới thiệu cho bạn những chuẩn bị về phần làm móng cầu nâng cắt kéo kiểu xếp.

Chuẩn bị mặt bằng và vật tư thi công

Mặt bằng cầu nâng ô tô

Thân cầu, đường dẫn và tủ điều khiển sẽ chiếm khoảng 4 mét cho chiều rộng và 5.5 mét cho chiều dài.

Khoảng cách từ rìa ngoài móng tới tường bên hông (mặt không có bảng điều khiển) tối thiểu là 1 mét, để phục vụ đi lại và di chuyển thiết bị phụ trợ.

Khoảng cách từ rìa ngoài móng tới tường phía trước (đầu xe) tối thiểu là 2 mét, để có thể lắp đặt thiết bị cân chỉnh.

Nếu xưởng có nhiều cầu nâng, cần tính toán kĩ khoảng cách giữa các cầu nhằm đảm bảo xe có thể đi lại và ra vào cầu trong xưởng thuận lợi nhất.

Vật tư cần thiết

Bê tông mác 200 đến 300, cụ thể gồm: cát, sỏi và xi măng. Tuyệt đối không có cốt thép.

Đường khí nén áp lực tối thiểu 4-6 bar, cần thiết để đóng mở cóc hãm.

Đường điện 220V hoặc 380V tùy theo cấu hình mô tơ.

20L dầu thủy lực, tự chuẩn bị hoặc bên bán cung cấp, tùy theo thỏa thuận.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các dòng cầu nâng ô tô khác trên thị trường như: cau nang 1 tru, cau nang o to 4 tru ...

In văn bản

Chính sách chung
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chào mừng quý khách hàng truy cập vào Website của Công ty Nam Việt tại địa chỉ http://namvietvn.vn

Chính sách và Quy định chung

Trang web này thuộc quyền quản lý của Công Ty TNHH Sản xuất Công Nghiệp ( gọi tắt là Công ty Nam Việt). Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản điều khoản dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi.

Chính sách bảo hành, bảo trì

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty Nam Việt để được trợ giúp.

Hỗ trợ mua hàng online
Các hình thức mua hàng

Công ty Nam Việt cung cấp các hình thức mua hàng như sau tới quý khách hàng: - Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Quy định và hình thức thanh toán

Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Hướng dẫn mua hàng online

Quý khách tạo 1 tài khoản khách hàng trên trang web http://namvietvn.vn, Công ty Nam Việt không thu phí cho việc đăng ký thành viên này.

Tin Công ty
Máy ra vào lốp ô tô Bosch

Máy ra vào lốp ô tô Bosch đã về đến Công ty

Máy rửa xe cao áp P9500-38

Công ty nam việt đã đưa ra thị trường máy rửa xe áp lực cao với lưu lượng nước lớn, phù hợp với công việc rửa xe tải lớn, xe khách... cũng như phun rửa công nghiệp:

Nhà máy dụng cụ khí nén NICHI KU

Dụng cụ khí nén nhãn hiệu NICHI KU là một trong những thương hiệu tiêu biểu của nhà máy Nanfang NK Air Tools, trực thuộc Công ty 100% vốn của Đài loan." Thành lập từ năm 1991, chúng tôi là nhà máy chuyên sản xuất dụng cụ khí nén, phụ tùng...

Tin tức & Bài Viết
Lựa chọn cầu nâng ô tô có giá thành thấp nhất hiện nay

Cầu nâng có giá thành thấp nhưng đáp ứng nhu cầu công việc tại các trung tâm sửa chữa, với việc cạnh tranh ngày càng lớn từ các trung tâm có quy mô cao, để theo kịp thì các trung tâm nhỏ với vốn đầu tư thấp cũng phải đáp ứng được nhu cầu thì trường

Lựa chọn tốt khi mua cầu nâng ô tô với điều kiện kinh tế không dư giả

Với một sản phẩm có giá trị lớn trong một Garage hay một trung tâm rửa xe, thì việc phải điều phối lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và giá thành là rất quan trọng.

Máy nén khí phù hợp với trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Là một quầy rửa xe ô tô chuyên nghiệp việc lựa chọn máy nán khi không chỉ để đáp ứng nhu cầu về rửa xe, làm khô mà trong đó việc kết hợp để vận hành cầu nâng ô tô cũng là một vẫn đề cần đề cập khi sử dụng thiết bị

Sử dụng máy nén khí đúng cách đúng kỹ thuật

Máy nén khí là dòng sản phẩm được sử dụng trong việc tạo ra không khí ở nhiệt độ và áp suất cao. Khí được nén có thể phát nỏ khi đang nén khí vào bình

Làm thế nào khi kim phun bị tắc

Sử dụng máy súc rửa kim phun để làm sạch và kiểm tra tình trạng hoạt động của kim phun.

Autopro.vn
Ô tô & xe máy
Xe++