Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

cầu nâng khí nén

Máy rửa xe cao áp


Súng mở ốc 1 inch


Máy ra vào lốp


Máy rửa xe cao áp


Máy ra vào lốp xe máy

Công ty Nam Việt trên Facebook

Chia sẻ Google+

 
Kinh nghiệm
Tìm hiểu các thông số trên lốp xe hơi

Lốp xe là một yếu tố hết sức quan trọng có ảnh hưởng đến sự an toàn của người ngồi trên xe. Việc lựa chọn lốp không phù hợp với xe có thể ảnh hưởng đến hiệu suất vận hành, tuổi thọ của xe và thậm chí là tạo nên các tình huống nguy hiểm cho người điều khiển cũng như hành khách

Kinh nghiệm bảo dưỡng, chăm sóc lốp xe hơi

Lốp xe là bộ phận dễ bị ăn mòn sau một thời gian sử dụng. Có là tay lái lụa đi chăng nữa thì đều có thể rơi vào hoàn cảnh chiếc xe yêu quý của mình hết hơi, do cán đinh hoặc đá dăm trên đường một cách bất ngờ.

Điều kiện để được nhập khẩu máy nén khí

Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành danh mục sản phẩm, hàng hóa phải kiểm tra về chất lượng thì mặt hàng máy nén khí mới không thuộc danh mục sản phẩm hàng hóa phải kiểm tra về chất lượng khi nhập khẩu.

Những điều cần chú ý khi mua máy tháo vỏ

Máy chuyên dùng cho xe tay có cấu trúc mâm, vấu kẹp được thiết kế dùng được cho các loại lốp nhỏ nhất như Attila hoặc lớn như SH.

Tư vấn chọn máy tháo lốp

Thị trường thiết bị chăm sóc ô tô , xe máy đang trở lên sôi động và đặc biệt vẫn là những chiếc máy tháo vỏ theo cách gọi người miền nam và máy tháo lốp cách gọi người miền bắc.

Máy tháo vỏ - Lựa chọn chất lượng hay thương hiệu?

Đơn giản như thương hiệu máy tháo vỏ Bright là một sản phẩm khẳng định được chất lượng qua nhiều năm qua, và được khách hàng sử dụng, tin dùng, cứ nhắc tới máy tháo lốp là nhắc đến Bright, HPA…

Sơ lược về máy phun rửa cao áp, máy rửa xe cao áp

Ưu điểm của máy phun rửa cao áp: - Tiết kiệm nước: Trong cùng một thời gian chạy máy, lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với máy bơm rửa thông thường.

Đôi điều về máy rửa xe mini, máy phun rửa dùng trong gia đình

Đôi khi bạn rửa xe ở tiệm rửa xe, bạn có hài lòng ? Những dịp cuối tuần, cận Tết: bạn ra tiệm rửa xe và chờ đợi... đến lượt tắm rửa cho xế yêu của mình ?

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp có thể nhanh chóng, dễ dàng hút sạch bụi bẩn, thậm chí cả nước, rác. Dù là máy hút bụi loại nào thì cũng cần tuân thủ đúng quy trình sử dụng để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY RỬA XE CAO ÁP

TỐI QUAN TRỌNG: 1) Kiểm tra dầu trong đầu bơm cao áp đã đủ hay chưa, kiểm tra thông qua ô kiểm tra ngay bên cạnh đầu bơm: