Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

cầu nâng khí nén

Máy rửa xe cao áp


Súng mở ốc 1 inch


Máy ra vào lốp


Máy rửa xe cao áp


Máy ra vào lốp xe máy

Công ty Nam Việt trên Facebook

Chia sẻ Google+

 

Lựa chọn cầu nâng 2 trụ hay cầu nâng cắt ké

Tư vấn lựa chọn cầu nâng xe ô tô

Cầu nâng ô tô là thiết bị thiết yếu đối với những trung tâm sửa chữa ô tô cũng như hệ thống garage. Và vẫn đề đang đặt ra ở đây là nên lựa chọn dòng sản phẩm nào trong số các dòng cầu nâng ô tô hiện tại đang được phân phối trên thị trường như, cầu nâng ô tô 2 trụ, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 4 trụ…

Phần lớn lúc mới mở gara sửa chữa đều hạn chế kinh phí từ đó lấy thiết bị cầu nâng 2 trụ để có giá thành phù hơp hơn, nhưng sau một khoảng thời gian đều có xu hướng chuyển sang dòng cầu nâng cắt kéo hay còn gọi cầu nâng kiểu xếp. Bởi khi không hoạt động cầu nâng cắt kéo hạ xuống bằng mặt sàn điều này giúp chúng ta tiết kiệm được không gian, diện tích nhà xưởng, ở điểm khác cầu nâng cắt kéo phù hợp với những lỗi nhu cầu sửa chữa nhanh, thay lốp, thay nhớt,... sẽ tiêt kiệm rất nhiều thời gian cho việc điều chỉnh tay cầu vào sắt xi xe đối với Cầu nâng hai trụ.

Vậy nên khi mở trung tâm sửa chữa bạn nên sử dụng cả 2 dòng cầu nâng trên vì mỗi cầu đều có những điểm mạnh của mình, đó là cách nhìn ở mặt xa và dài hạn, trong trường hợp chỉ dùng một dòng cầu nâng, bạn nên mạnh dạn đầu tư cầu nâng cắt kéo cho trung tâm, tuy có giá thành cao hơn nhưng tính hữu ích và tiện dụng mang lại cao hơn so với những dòng cầu nâng khác.

Cầu nâng ô tô 2 trụ

Mọi thông tin thắc mắc và cần tư vấn, vui lòng liên hệ

Kênh phân phối thiết bị cầu nâng ô tô trực tuyến trực thuộc công ty

Chi nhánh Hà Nội: 

Chi nhánh Sài Gòn: 

Địa chỉ:  đường Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai, Hà Nội (cách bến xe Nước Ngầm 500m).

In văn bản

Chính sách chung
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chào mừng quý khách hàng truy cập vào Website của Công ty Nam Việt tại địa chỉ http://namvietvn.vn

Chính sách và Quy định chung

Trang web này thuộc quyền quản lý của Công Ty TNHH Sản xuất Công Nghiệp ( gọi tắt là Công ty Nam Việt). Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản điều khoản dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi.

Chính sách bảo hành, bảo trì

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty Nam Việt để được trợ giúp.

Hỗ trợ mua hàng online
Các hình thức mua hàng

Công ty Nam Việt cung cấp các hình thức mua hàng như sau tới quý khách hàng: - Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Quy định và hình thức thanh toán

Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Hướng dẫn mua hàng online

Quý khách tạo 1 tài khoản khách hàng trên trang web http://namvietvn.vn, Công ty Nam Việt không thu phí cho việc đăng ký thành viên này.

Tin Công ty
Máy ra vào lốp ô tô Bosch

Máy ra vào lốp ô tô Bosch đã về đến Công ty

Máy rửa xe cao áp P9500-38

Công ty nam việt đã đưa ra thị trường máy rửa xe áp lực cao với lưu lượng nước lớn, phù hợp với công việc rửa xe tải lớn, xe khách... cũng như phun rửa công nghiệp:

Nhà máy dụng cụ khí nén NICHI KU

Dụng cụ khí nén nhãn hiệu NICHI KU là một trong những thương hiệu tiêu biểu của nhà máy Nanfang NK Air Tools, trực thuộc Công ty 100% vốn của Đài loan." Thành lập từ năm 1991, chúng tôi là nhà máy chuyên sản xuất dụng cụ khí nén, phụ tùng...

Tin tức & Bài Viết
Cầu nâng 4 trụ trên thị trường việt nam

Giá cầu nâng ô tô 4 trụ thường đa dạng vì sản phẩm được nhiều hãng bán ra trên thị trường, nhưng nhìn mặt chung so với những dòng cầu nâng ô tô khác như, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng ô tô 2 trụ thì cầu nâng 4 trụ có giá thành mà người dùng dễ tiếp cận hơn nhiều.

Cầu nâng ô tô 4 trụ đỗ xe

Là 1 trong những thiết bị nâng ô tô khá phổ thông. Cầu nâng thủy lực 4 trụ loại này có tác dụng là nâng ô tô lên để tạo thêm không gian phần dưới lòng cầu cho xe khác đỗ vào nhằm tiết kiệm diện tích cho không gian của bạn.

Cầu nâng 1 trụ giữ xe

Các thiết bị cầu nâng di động đều có thiết kế kiên cố các bàn dẫn và trụ có trọng lượng đối trọng tốt đem lại độ an toàn cao cho người sử dụng đối với người dùng thiết bị

Thiết bị công nghiệp không thể thiếu cho tiệm rửa xe

những thiết bị cần thiết như máy phụ rửa xe áp cao, cau nang o to... Qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về các thiết bị hữu dụng trong ngành rửa xe.

CÁC LOẠI CẦU NÂNG CẮT KÉO VÀ ỨNG DỤNG

Khi đang phân vân mua loại cầu nâng cắt kéo nâng toàn xe và loại nâng gầm khách hàng cần chú ý về một số yếu tố cơ bản để chọn thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Autopro.vn
Ô tô & xe máy
Xe++