Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

cầu nâng khí nén

Máy rửa xe cao áp


Súng mở ốc 1 inch


Máy ra vào lốp


Máy rửa xe cao áp


Máy ra vào lốp xe máy

Công ty Nam Việt trên Facebook

Chia sẻ Google+

 

Lựa chọn cầu nâng ô tô ở đâu tốt

Cầu nâng ô tô là một trong những thiết bị quan trọng đối với một garage ô tô chuyên nghiệp. Cầu nâng ô tô là thiết bị không thể thiếu khi nhà đầu tư đang mong muốn mở một trung tâm rửa xe hay Garage sửa chữa hiện nay. Vậy mua cầu nâng xe ô tô ở đâu để có được sản phẩm chất lượng cao mà giá thành rẻ nhất?

Một garage sửa chữa ô tô có chất lượng và uy tín hay không ngoài việc đội ngủ kỹ thuật viên lành nghề thì sự trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết là điều khá quan trọng. Cầu nâng ô tô được sinh ra để hỗ trợ việc nâng hạ ô tô, giúp kỹ thuật viên sửa chữa trong garage tiếp cận được với gầm xe dễ dàng hơn.

Lựa chọn cầu nâng ở đâu tốt

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm cầu nâng ô tô, để lựa chọn được một sản phẩm đúng nhu cầu sử dụng, và tính chuyên nghiệp từ nhà cung cấp, giá thành dịch vụ hậu mãi… Công ty chúng tôi là kênh phân phối các sản phẩm cầu nâng ô tô như, cầu nâng ô tô 2 trụ, cau nang o to 4 tru hay dòng cầu nâng cắt kéo…

Các dòng cầu nâng ô tô đang được bán chạy

Khi tính theo lượng doanh số bán ra từ trước tới nay, dòng cầu nâng ô tô 2 trụ luôn là dòng có nhiều người dừng lớn nhất, với giá thành phù hợp và vận hành dễ dàng cũng như có thể sửa chữa được nhiều lỗi trên dòng cầu nâng này. Từ đó tạo nên sự ưa chuộng trên thị trường

Ngoài ra các dòng cầu nâng cắt kéo hay cầu nâng 4 trụ cũng không thua kém nhiều, những mỗi dòng có một điểm mạnh và yếu khác nhau, nên không thể quy chụm lại để có quyết định.

Ngoài ra dòng cầu nâng 1 trụ rửa xe chỉ sử dụng trong các trung tâm rửa xe chuyên nghiệp nên lượng cạnh tranh với các dòng cầu nâng khác là không có

In văn bản

Chính sách chung
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chào mừng quý khách hàng truy cập vào Website của Công ty Nam Việt tại địa chỉ http://namvietvn.vn

Chính sách và Quy định chung

Trang web này thuộc quyền quản lý của Công Ty TNHH Sản xuất Công Nghiệp ( gọi tắt là Công ty Nam Việt). Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản điều khoản dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi.

Chính sách bảo hành, bảo trì

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty Nam Việt để được trợ giúp.

Hỗ trợ mua hàng online
Các hình thức mua hàng

Công ty Nam Việt cung cấp các hình thức mua hàng như sau tới quý khách hàng: - Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Quy định và hình thức thanh toán

Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Hướng dẫn mua hàng online

Quý khách tạo 1 tài khoản khách hàng trên trang web http://namvietvn.vn, Công ty Nam Việt không thu phí cho việc đăng ký thành viên này.

Tin Công ty
Máy ra vào lốp ô tô Bosch

Máy ra vào lốp ô tô Bosch đã về đến Công ty

Máy rửa xe cao áp P9500-38

Công ty nam việt đã đưa ra thị trường máy rửa xe áp lực cao với lưu lượng nước lớn, phù hợp với công việc rửa xe tải lớn, xe khách... cũng như phun rửa công nghiệp:

Nhà máy dụng cụ khí nén NICHI KU

Dụng cụ khí nén nhãn hiệu NICHI KU là một trong những thương hiệu tiêu biểu của nhà máy Nanfang NK Air Tools, trực thuộc Công ty 100% vốn của Đài loan." Thành lập từ năm 1991, chúng tôi là nhà máy chuyên sản xuất dụng cụ khí nén, phụ tùng...

Tin tức & Bài Viết
Các tiêu chí khi thi công làm móng cầu nâng ô tô cắt kéo

Hiện nay lượng cầu nâng ô tô cắt kéo đang là dòng sản phẩm được nhiều người dùng mong muốn sử dụng, với những lợi ích hàng đầu mà chỉ dòng sản phẩm này có được như

Báo giá cầu nâng ô tô 1 trụ tháng 11

Cầu nâng ô tô 1 trụ là dòng sản phẩm được sử dụng trong những trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp, với lượng lớn người dùng dịch vụ ngày càng có những đòi hỏi cao về tính chuyên nghiệp, nên các trung tâm buộc phải có những nâng cấp để bắt kịp xu thế.

Trạm gửi xe, đỗi xe thông minh, giải pháp cho diện tích chất hẹp

Trong nhiều năm qua, việc quy hoạch ngày càng lớn, từ đó lượng độ thị phát triển ngày càng nhiều và lượng dân cư đông tạo ra diện tích sinh hoạt chật hẹp, cũng là những nguyên nhân tạo ra những mô hình đỗ xe thông mình để có thể khác phục vẫn đề về chố đỗ xe.

Chi phí để mở cửa hàng rửa xe máy

Mở tiệm rửa xe máy cần những loại thiết bị nào? Chi phí ra sao? Cần lưu ý những gì?

Khắc phục các sự cố mà cầu nâng ô tô thường mắc phải

Là dòng sản phẩm không thể thiếu trong mọi Garage từ nhỏ tới những trung tâm lớn, vậy việc sử dùng tăng cao thì vẫn đề cầu nâng phát sinh lỗi là việc không thể tránh khỏi, mỗi dòng cầu nâng ô tô cũng có những đặc điểm khác nhau, nên trong đó cũng có một số dòng có những lỗi đặc trưng riêng

Autopro.vn
Ô tô & xe máy
Xe++