Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

cầu nâng khí nén

Máy rửa xe cao áp


Súng mở ốc 1 inch


Máy ra vào lốp


Máy rửa xe cao áp


Máy ra vào lốp xe máy

Công ty Nam Việt trên Facebook

Chia sẻ Google+

 

Nguyên lý hoạt động của máy ra vào lốp 3 đạp chân

Máy ra vào lốp 3 đạp chân hiện nay đang được bán rất nhiều trên thị trường. Đây là dòng máy ra lốp được các thợ sửa chữa ưu tiên lựa chọn hàng đầu, vì thời gian thực hiện ra vào lốp nhanh, tiết kiệm được thời gian làm việc mà vẫn đạt được kết quả cao trong công việc. Ngoài ra giá máy ra lốp này còn rất phù hợp để các xưởng sửa chữa  làm lốp vừa và nhỏ mua về sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích những ưu điểm mà dòng máy làm lốp 3 đạp chân, và nguyên lý hoạt động ra vào lốp của máy. 

Ưu điểm của dòng máy ra vào lốp 3 đạp chân

Đầu tiên phải kể đến giá máy ra vào lốp rất cạnh tranh so với các dòng máy ra lốp 5 đạp chân đời cũ hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của dòng máy ra lốp này là tiết kiệm được thời gian làm việc, với những thao tác đơn giản hơn, nhanh gọn, vì được cấu tạo bởi công nghệ tiên tiến nên các thao tác dù được rút ngắn nhưng lại mang đến kết quả cao nhất. Với những chức năng đơn giản, người dùng dễ dàng vận hành ra vào lốp mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian. 

Nguyên lý hoạt động của máy ra vào lốp 3 đạp chân cũng giống như các dòng máy ra lốp khác, chất lượng của máy ra lốp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như mô tơ, cấu tạo bên trong của máy, công suất làm việc của máy. Nhưng do là dòng đây là cách ra vào lốp nhanh và hiệu quả nhất nên giá thành của máy cũng dựa vào yếu tố này mà cao hơn so với các dòng máy ra lốp xe tay ga, xe máy, ô tô 5 đạp chân. Hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều các dòng máy làm lốp 3 đạp chân, nhưng trước khi mua khách hàng cần tìm hiểu kỹ về chất lượng sản phẩm cũng như các thông số kỹ thuật của máy. Có những dòng máy 3 đạp chân nhưng cấu tạo, và các linh kiện bên trong lại không tốt bằng các dòng 5 đạp chân ví dụ như dòng máy ra vỏ xe KONIA có sản phẩm dùng bằng 5 đạp chân, nhưng lại có cấu tạo là 100% dây đồng, tay ép lốp cứng, áp suất làm việc 1.1KW, giúp việc vận hành trở nên ổn định và tuổi thọ của máy cao hơn hẳn so với các dòng 3 đạp chân giá rẻ và kém chất lượng khác . Nên trước khi mua khách hàng cần tìm hiểu kỹ về các chức năng của máy.

Máy ra vào lốp

Máy ra vào lốp ô tô

Để lựa chọn được đơn vị bán máy ra vào lốp xe máy uy tín, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về các chính sách bảo hành máy sau khi mua hàng. Với những đơn vị chú trọng việc bảo hành, chăm sóc khách hàng sau khi mua máy ra lốp thì đơn vị đó là những đơn vị được sự tín nhiệm cao của khách hàng, ngoài ra những đơn vị có đội ngũ kỹ thuật cao sẽ đảm bảo được các sản phẩm máy ra vỏ xe được bán ra với chất lượng tốt nhất. Sau khi mua , và dùng một thời gian máy ra vào lốp ô tô chắc chắn sẽ có những hỏng hóc hoặc dùng máy không còn ổn định như lúc mới mua. Lúc này đơn vị bán thiết bị ra vào lốp là đơn vị quan trọng nhất để sửa chữa và bảo hành máy. 

Quay lại những ưu điểm mà dòng máy ra vỏ xe 3 đạp chân của thương hiệu Bright, ngoài tiết kiệm được thời gian làm việc, máy còn có những ưu điểm là đồng hồ bơm áp được sử dụng bằng cơ giúp cho máy hoạt động được ổn định hơn. Giá máy ra vào lốp xe máy 3 đạp chân cũng tùy vào từng cấu tạo của máy mà có giá thành khác nhau. Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị đang phân phối dòng máy ra vào lốp này. Khách hàng có thể dựa vào những cấu tạo bên trong của máy để có thể biết được đâu là dòng máy ra lốp có chất lượng tốt. 

Với những thợ sửa chữa xe máy đã dùng quen với dòng máy ra vào lốp xe máy, ô tô 3 chân đạp, thì khi sử dụng dòng máy ra lốp 5 chân đạp sẽ rất khó sử dụng, vì có những chức năng riêng của từng máy làm lốp, nên các thợ sửa chữa nên tham khảo lại từ đầu về cách thức vận hành ra vào lốp, tránh từng trạng chưa tham khảo về các dòng máy ra vỏ xe đã vận hành máy, khiến cho những vấn đề không may xảy ra trong quá trình ra vào lốp xe.

Máy ra vào lốp xe máy

Mâm máy ra vào lốp

Hiện nay có dòng máy ra vỏ xe tự chê do các thợ sửa chữa Việt Nam nghĩ ra, đây là dòng máy với giá tiền khá rẻ so với các dòng máy tháo lốp khác. Nhưng về chất lượng cũng như tuổi thọ của máy ra lốp không cao. Máy không thể tự định tâm, tốn sức và thời gian làm việc của người thợ, tính chuyên nghiệp không cao, dẫn đến xưởng sẽ dần dần mất khách quen của mình. Và vì tuổi đời máy ra vào lốp ô tô không cao, nên rất nhanh xưởng làm lốp ô tô, xe máy sẽ phải mua một dòng máy ra vỏ xe khác để sử dụng, khiến cho việc tốn kém càng tăng.

Các thương hiệu máy ra vào lốp 3 đạp chân

Là dòng máy ra vào lốp ô tô, xe máy đời sau được cải tiến để sử dụng dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian làm việc của thợ, tăng thêm thu nhập cho các xưởng sửa chữa, nên hiện nay trên thị trường Việt Nam thì dòng máy này đang được bán rất nhiều trên và đại trà trên thị trường. Điển hình là các thương hiệu nổi tiếng như Bright, Bosch, HPA vv... đây là các thương hiệu nổi tiếng và đứng đầu hiện nay, được các xưởng sửa chữa sử dụng phổ biến nhất. Nhưng nếu nói về máy ra vỏ xe sử phổ biến trong các xưởng thì thương hiệu Bright đang là một trong những thương hiệu đứng đầu hiện nay, vì ngoài chất lượng không thua kém gì so với các dòng máy ra vào lốp xe máy, ô tô của Đức và Ý như Bosch, HPA . Ngoài ra với tuổi thọ của dòng máy này lên đến trên 15 năm, đây là một con số không nhỏ, nên các thợ sửa chữa đã ưu tiên mua dòng máy này đầu tiên. Vì sao máy ra vào lốp 3 đạp chân lại là sự lựa chọn hàng đầu, vì đơn giản là dòng máy ra lốp kiểu mới, được các nhà sáng chế cải tiến hơn so với các dòng máy làm lốp đời cũ. Ngoài ra có rất nhiều các dòng máy ra lốp giả. Trong bài viết trước có đề cập đến tản mạn về máy ra vào lốp Bright 

máy ra vào lốp xe máy

Máy ra vào lốp xe máy

Ở đây bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy khác như dòng máy ra vào lốp Konia đây là một trong những dòng thương hiệu cũng được các thợ sửa chữa và các kỹ thuật viên đánh giá rất cao, giá thành của dòng này rẻ hơn so với dòng máy ra vào lốp thương hiệu Bright nhưng với cấu tạo từ mô tơ đồng 100% , có công suất làm việc phù hợp cho những xưởng sửa chữa có tần suất làm việc cao. Trước khi những dòng máy ra lốp này, khách hàng cần tham khảo kỹ những thông số kỹ thuật của máy ra vỏ xe. Và tham khảo những đơn vị bán ra có đội ngũ kỹ thuật không, để đảm bảo sau này khi bạn mua máy xong sẽ được bảo hành, bảo dưỡng theo đúng định kỳ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn dòng máy ra vào lốp phù hợp nhất với xưởng sửa chữa và nhu cầu kinh tế của bạn. 

In văn bản

Chính sách chung
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chào mừng quý khách hàng truy cập vào Website của Công ty Nam Việt tại địa chỉ http://namvietvn.vn

Chính sách và Quy định chung

Trang web này thuộc quyền quản lý của Công Ty TNHH Sản xuất Công Nghiệp ( gọi tắt là Công ty Nam Việt). Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản điều khoản dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi.

Chính sách bảo hành, bảo trì

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty Nam Việt để được trợ giúp.

Hỗ trợ mua hàng online
Các hình thức mua hàng

Công ty Nam Việt cung cấp các hình thức mua hàng như sau tới quý khách hàng: - Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Quy định và hình thức thanh toán

Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Hướng dẫn mua hàng online

Quý khách tạo 1 tài khoản khách hàng trên trang web http://namvietvn.vn, Công ty Nam Việt không thu phí cho việc đăng ký thành viên này.

Tin Công ty
Máy ra vào lốp ô tô Bosch

Máy ra vào lốp ô tô Bosch đã về đến Công ty

Máy rửa xe cao áp P9500-38

Công ty nam việt đã đưa ra thị trường máy rửa xe áp lực cao với lưu lượng nước lớn, phù hợp với công việc rửa xe tải lớn, xe khách... cũng như phun rửa công nghiệp:

Nhà máy dụng cụ khí nén NICHI KU

Dụng cụ khí nén nhãn hiệu NICHI KU là một trong những thương hiệu tiêu biểu của nhà máy Nanfang NK Air Tools, trực thuộc Công ty 100% vốn của Đài loan." Thành lập từ năm 1991, chúng tôi là nhà máy chuyên sản xuất dụng cụ khí nén, phụ tùng...

Tin tức & Bài Viết
Nguyên lý hoạt động của máy ra vào lốp 3 đạp chân

Máy ra vào lốp 3 đạp chân là dòng ra vào lốp tiết kiệm được thời gian làm việc của các thợ sửa chữa. Được các thợ sửa chữa ưu tiên hàng đầu khi mua máy ra lốp chất lượng cao.

Cách sử dụng bình phun bọt tuyết

Hướng dẫn cách sử dụng và lắp đặt bình phun bọt tuyết rửa xe. Một số lưu ý trong quá trình sử dụng

Mua máy rửa xe nước nóng cần lưu ý những gì?

Máy rửa xe hơi nước nóng giúp làm sạch bề mặt, khoang động cơ, vệ sinh nội thất xe nhanh chóng

Các thiết bị rửa xe máy chuyên dụng

Một tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp cần có những thiết bị nào? Giá cả? Địa điểm cung cấp thiết bị chính hãng

Đặc điểm của máy xịt rửa xe Karcher K2 360

Máy rửa xe gia đình Karcher thiết kế nhỏ gon, áp lực cao, tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng

Autopro.vn
Ô tô & xe máy
Xe++