Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

cầu nâng khí nén

Máy rửa xe cao áp


Súng mở ốc 1 inch


Máy ra vào lốp


Máy rửa xe cao áp


Máy ra vào lốp xe máy

Công ty Nam Việt trên Facebook

Chia sẻ Google+

 

Những lối cầu nâng ô tô hay mắc phải

Cầu nâng ô tô là thiết bị không thể thiếu đối với công việc sửa chữa trong các ragage khi cần tới việc nâng hạ để tiếp cận những lỗi khi sửa chữa. Giúp kỹ thuật tăng nhanh tốc độ xử lý, giảm tiểu những khó khăn và sai sót khi sửa chữa phần gầm xe khi sử dụng cầu nâng như 2 trụ và cau nang o to 4 tru. Và đã là thiết bị thì không thể tránh được những lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Một sỗ lỗi mà cầu nâng xe ô tô thường mắc phải

Cầu nâng không hoạt động trong khi mô tơ vẫn chạy

Nguyên nhân có thể bị van xả, lỗi này chỉ có thể thay vản xả la có thể hoạt động được bình thường. Bên cạnh đó, bơm hút xả khí bị hở cũng gây nên hiện tượng này, cần xiết chặt lúc sửa chữa tất cả các vị trí kết nối.

Trong quá trình để chận bị vận hành cầu nâng ô tô, phải kiểm tra ống hút của bơm có bị tắc hay không, khi xảy ra sự cố cần thay ống hút khác. Với cầu sử dụng dầu bơm thủy lực, cầu không lên xuống được là do mức dầu thủy lực quá thấp, không đủ để vận hành cần bổ sung dầu vào bình.

xem thêm giá cầu nâng ô tô 2 trụ tại đây : http://thietbig20.vn/cau-nang-o-to-2-tru

cầu nâng xe ô tô

Chỉ có thể nâng hạ được khi không tải trọng

Mô tơ của cầu nâng ô tô chỉ có thể nâng hạ được trong tình trạng không có tải, và không thể chạy được khi có tải trong hoặc không thể nâng lên ở mức độ tối thiểu yêu cầu. Lỗi này có thể tới từ việc điện áp của cấp cho cầu nâng ô tô yếu, là cho ảnh hưởng tới quá trình vận hành của cầu nâng không được ổn định. Bên cạnh đó, van xả cũng đóng vai trò khá quan trọng trong việc nâng hạ, khi có vật cản nằm trong ống xả khí gây tắc nghẽn trong quá trình vận hành, cần loại bỏ nhanh vật cản trong van xả.

Chú ý:

Với ý định mở garage phái đầu tư phải xác định được độ lớn của garage và phân dùng các dòng xe sửa chữa trong garage để có thể lựa chọn cho mình những dòng cầu nâng ô tô như cầu nâng bụng, cầu nâng ô tô 2 trụ, cầu nâng 4 trụ, hay cầu nâng 1 trụ rửa xe

Cầu nâng có giới hạn nâng nên khi nâng những dòng xe quá tải cầu sẽ không vận hành được.

Cần kiểm tra trọng lượng của xe hơi khi bắt đầu đưa lên cầu để vận hành sửa chữa.

In văn bản

Chính sách chung
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chào mừng quý khách hàng truy cập vào Website của Công ty Nam Việt tại địa chỉ http://namvietvn.vn

Chính sách và Quy định chung

Trang web này thuộc quyền quản lý của Công Ty TNHH Sản xuất Công Nghiệp ( gọi tắt là Công ty Nam Việt). Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản điều khoản dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi.

Chính sách bảo hành, bảo trì

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty Nam Việt để được trợ giúp.

Hỗ trợ mua hàng online
Các hình thức mua hàng

Công ty Nam Việt cung cấp các hình thức mua hàng như sau tới quý khách hàng: - Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Quy định và hình thức thanh toán

Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Hướng dẫn mua hàng online

Quý khách tạo 1 tài khoản khách hàng trên trang web http://namvietvn.vn, Công ty Nam Việt không thu phí cho việc đăng ký thành viên này.

Tin Công ty
Máy ra vào lốp ô tô Bosch

Máy ra vào lốp ô tô Bosch đã về đến Công ty

Máy rửa xe cao áp P9500-38

Công ty nam việt đã đưa ra thị trường máy rửa xe áp lực cao với lưu lượng nước lớn, phù hợp với công việc rửa xe tải lớn, xe khách... cũng như phun rửa công nghiệp:

Nhà máy dụng cụ khí nén NICHI KU

Dụng cụ khí nén nhãn hiệu NICHI KU là một trong những thương hiệu tiêu biểu của nhà máy Nanfang NK Air Tools, trực thuộc Công ty 100% vốn của Đài loan." Thành lập từ năm 1991, chúng tôi là nhà máy chuyên sản xuất dụng cụ khí nén, phụ tùng...

Tin tức & Bài Viết
Cầu nâng ô tô trong mắt người dùng dịch vụ

Hiện nay không chỉ những trung tâm sửa chữa ô tô mới cần sử dụng tới cầu nâng ô tô, trong đó ngành dịch vụ rửa xe cũng phát triển đòi hỏi sự thay đổi và chất lượng hơn trước, cầu nâng rửa xe là một trong những thiết bị xu hướng bây giờ tại các trung tâm rửa xe chuyên nghiệp

Lựa chọn cầu nâng ô tô có giá thành thấp nhất hiện nay

Cầu nâng có giá thành thấp nhưng đáp ứng nhu cầu công việc tại các trung tâm sửa chữa, với việc cạnh tranh ngày càng lớn từ các trung tâm có quy mô cao, để theo kịp thì các trung tâm nhỏ với vốn đầu tư thấp cũng phải đáp ứng được nhu cầu thì trường

Lựa chọn tốt khi mua cầu nâng ô tô với điều kiện kinh tế không dư giả

Với một sản phẩm có giá trị lớn trong một Garage hay một trung tâm rửa xe, thì việc phải điều phối lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và giá thành là rất quan trọng.

Máy nén khí phù hợp với trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Là một quầy rửa xe ô tô chuyên nghiệp việc lựa chọn máy nán khi không chỉ để đáp ứng nhu cầu về rửa xe, làm khô mà trong đó việc kết hợp để vận hành cầu nâng ô tô cũng là một vẫn đề cần đề cập khi sử dụng thiết bị

Autopro.vn
Ô tô & xe máy
Xe++