Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

cầu nâng khí nén

Máy rửa xe cao áp


Súng mở ốc 1 inch


Máy ra vào lốp


Máy rửa xe cao áp


Máy ra vào lốp xe máy

Công ty Nam Việt trên Facebook

Chia sẻ Google+

 

Thiết bị cầu nâng cắt kéo trên thị trường

Cầu nâng cắt kéo, là dòng sản phẩm được nhận dang theo hình thức nâng hạ giống cắt kéo, hay cầu nâng kiểu xếp, cũng như cầu nâng chữ x.

Chiều cao nâng của cầu nâng cắt kéo ở mức độ trung bình so với những dòng cầu nâng khác như, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ… Nhưng điểm mạnh của cầu nâng cắt kéo là sau khi hạ xuống hết cớ, cầu có thể trả lại mặt bằng cho Garage như cũ.

Cầu nâng thường được sử dụng trong các dịch vụ sửa nhanh, như vá lốp, thay dầu xe hay cân chỉnh góc bánh xe, thì cầu nâng ô tô cắt kéo đều làm việc rất tốt.

Cầu nâng cắt kéo có 2 dạng chính là kiểu cầu nâng toàn xe và cầu nâng bụng xe

Được phân thành kiểu nâng bụng và nâng toàn xe.

Cầu cắt kéo nâng bụng

Với dòng nâng bụng khi nâng lên kỹ thuật sửa chữa ô tô sẽ dễ tiếp cận với hệ thống treo và bánh xe, vì khi nâng xe, phần nâng sẽ nằm trong gầm, nên không gian sau khi nâng xe lên thoải mái.

Có thiết kế nhỏ gọn, phần bàn nâng sẽ nằm gọn trong gầm xe khi nâng, cho phép người dụng tiếp cận nhanh chóng hệ thống treo và bánh xe.

Xem thêm thêm các sản phẩm cầu nâng ô tô 1 trụ tại đây: http://thietbig20.vn/cau-nang-1-tru-rua-xe

cầu nâng cắt kéo nâng bụng

Cầu cắt nâng kéo nâng toàn xe

Có bàn dấn và cho xe đặt lên trên cầu nâng cắt kéo, với kiểu này cầu nâng giống với cầu nâng ô tô 4 trụ.

Cầu nâng toàn thân phù hợp với cân chỉnh độ chụm cũng như để thay lốp khi cần bằng cách kết hợp với kích phụ.

cầu nâng cắt kéo nâng toàn xe

Cầu nâng cắt kéo là dòng sản phẩm có giá thành cao hơn so với mặt bằng các dòng cầu nâng ô tô khác có trên thị trường hiện nay. Nhưng tính nằng và khả năng kết hợp sửa chữa của cầu nâng cắt kéo là rất tốt, từ đó bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất có thể.

 

In văn bản

Chính sách chung
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chào mừng quý khách hàng truy cập vào Website của Công ty Nam Việt tại địa chỉ http://namvietvn.vn

Chính sách và Quy định chung

Trang web này thuộc quyền quản lý của Công Ty TNHH Sản xuất Công Nghiệp ( gọi tắt là Công ty Nam Việt). Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản điều khoản dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi.

Chính sách bảo hành, bảo trì

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty Nam Việt để được trợ giúp.

Hỗ trợ mua hàng online
Các hình thức mua hàng

Công ty Nam Việt cung cấp các hình thức mua hàng như sau tới quý khách hàng: - Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Quy định và hình thức thanh toán

Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Hướng dẫn mua hàng online

Quý khách tạo 1 tài khoản khách hàng trên trang web http://namvietvn.vn, Công ty Nam Việt không thu phí cho việc đăng ký thành viên này.

Tin Công ty
Máy ra vào lốp ô tô Bosch

Máy ra vào lốp ô tô Bosch đã về đến Công ty

Máy rửa xe cao áp P9500-38

Công ty nam việt đã đưa ra thị trường máy rửa xe áp lực cao với lưu lượng nước lớn, phù hợp với công việc rửa xe tải lớn, xe khách... cũng như phun rửa công nghiệp:

Nhà máy dụng cụ khí nén NICHI KU

Dụng cụ khí nén nhãn hiệu NICHI KU là một trong những thương hiệu tiêu biểu của nhà máy Nanfang NK Air Tools, trực thuộc Công ty 100% vốn của Đài loan." Thành lập từ năm 1991, chúng tôi là nhà máy chuyên sản xuất dụng cụ khí nén, phụ tùng...

Tin tức & Bài Viết
Cầu nâng ô tô trong mắt người dùng dịch vụ

Hiện nay không chỉ những trung tâm sửa chữa ô tô mới cần sử dụng tới cầu nâng ô tô, trong đó ngành dịch vụ rửa xe cũng phát triển đòi hỏi sự thay đổi và chất lượng hơn trước, cầu nâng rửa xe là một trong những thiết bị xu hướng bây giờ tại các trung tâm rửa xe chuyên nghiệp

Lựa chọn cầu nâng ô tô có giá thành thấp nhất hiện nay

Cầu nâng có giá thành thấp nhưng đáp ứng nhu cầu công việc tại các trung tâm sửa chữa, với việc cạnh tranh ngày càng lớn từ các trung tâm có quy mô cao, để theo kịp thì các trung tâm nhỏ với vốn đầu tư thấp cũng phải đáp ứng được nhu cầu thì trường

Lựa chọn tốt khi mua cầu nâng ô tô với điều kiện kinh tế không dư giả

Với một sản phẩm có giá trị lớn trong một Garage hay một trung tâm rửa xe, thì việc phải điều phối lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và giá thành là rất quan trọng.

Máy nén khí phù hợp với trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Là một quầy rửa xe ô tô chuyên nghiệp việc lựa chọn máy nán khi không chỉ để đáp ứng nhu cầu về rửa xe, làm khô mà trong đó việc kết hợp để vận hành cầu nâng ô tô cũng là một vẫn đề cần đề cập khi sử dụng thiết bị

Autopro.vn
Ô tô & xe máy
Xe++