Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

cầu nâng khí nén

Máy rửa xe cao áp


Súng mở ốc 1 inch


Máy ra vào lốp


Máy rửa xe cao áp


Máy ra vào lốp xe máy

Công ty Nam Việt trên Facebook

Chia sẻ Google+

 

Thiết bị sửa chữa ô tô Bosch

Ngành hàng Phụ tùng và Thiết bị Ô tô (AA) đem đến các cửa hàng bán phụ tùng thay thế và garage sửa chữa trên toàn thế giới với đầy đủ các thiết bị chẩn đoán và thiết bị cho các gara sửa chữa, cùng với sự đa dạng của các phụ tùng thay thế - từ các bộ phận mới và thay đổi cho đến các giải pháp sửa chữa - cho các xe ô tô chở khách và xe thương mại. Danh mục sản phẩm của AA bao gồm các sản phẩm được sản xuất như các thiết bị ban đầu của Bosch, cũng như các sản phẩm và dịch vụ hậu mãi phát triển và sản xuất tại nhà. Hơn 18.000 cộng sự ở 150 quốc gia, cũng như một mạng lưới logistics toàn cầu, đảm bảo rằng 650.000 phụ tùng ô tô khác nhau tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời. Trong hoạt động "Giải pháp cho dịch vụ Ô tô" của mình, AA cung cấp công nghệ kiểm tra và công nghệ cho gara sửa chữa, phần mềm chẩn đoán, dịch vụ đào tạo, và dịch vụ thông tin. Ngoài ra, ngành hàng này còn chịu trách nhiệm về các gara sửa chữa nhượng quyền thương mại "Bosch Service", một trong những chuỗi độc lập lớn nhất thế giới về gara sửa chữa, với gần 16.500 nhượng quyền thương mại. Ngoài ra, AA còn chịu trách nhiệm cho hơn 800 đối tác "Auto Crew".

Tại Việt Nam, ngành hàng Phụ tùng và Thiết bị Ô tô Bosch đem đến hàng loạt các sản phẩm của ngành ô tô dành cho hai loại xe dùng diesel hoặc xăng chẳng hạn như các hệ thống phun nhiên liệu, hệ thống phanh, bình điện (ắc quy), bugi đánh lửa, thanh gạt nước, hệ thống lọc, bơm nhiên liệu, bộ khởi động, máy phát điện, cảm biến ôxy, bóng đèn, còi và công tắc an toàn. Các sản phẩm của Bosch nổi tiếng về chất lượng và độ tin cậy cũng như về công nghệ mang tính sáng tạo, giúp tăng hiệu suất vận hành của xe. Sản phẩm của Bosch được bán tại các đại lý, cửa hàng bán lẻ phụ tùng ô tô của đại lý Bosch và các xưởng sửa chữa ô tô – Bosch Car Service.

Các chặng đường phát triển của ngành hàng Phụ tùng và Thiết bị Ô tô Bosch tại Việt Nam:

2008 – Mở văn phòng đại diện

2009 – Đội ngũ tại địa phương được thành lập.

2010 – Hệ thống hoá đơn và kho hàng được thành lập.

2011 – Trung tâm Bosch Car Service đầu tiên được thành lập.

  • Các mặt hàng FMTG (mặt hàng tiêu thụ nhanh) được ra mắt và bán cho các nhà phân phối và xưởng sửa chữa (Ví dụ như: bugi đánh lửa, thanh gạt nước, bộ lọc, thắng, còi, công tắc an toàn, bóng đèn…)
  • Bình điện Bosch được ra mắt và bán tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Mekong.
  • Sự kiện khách hàng lớn đầu tiên “khởi động cùng Bosch” giới thệu các thành phần, thiết bị ô tô và khái niệm xưởng sửa chữa Bosch

2012 – 7 Dịch vụ Sửa chữa Ô tô được thành lập tại các thành phố lớn khắp Việt Nam, hoàn toàn được Bosch trang bị với các thiết bị chẩn đoán như KTS540, máy kiểm tra bình điện (BAT110, BAT131), bộ sạc nhanh bình điện (BSL2470) và máy nạp ga lạnh (ACS650)

  • Các sản phẩm thương mại của Bosch được ra mắt như bộ khởi động và máy phát điện, thiết bị điều chỉnh và bơm nhiên liệu.
  • Bosch Diesel Service đầu tiên được khai trương tại Hà Nội, miền Bắc Việt Nam. Được trang bị dây chuyền kiểm tra tiêu chuẩn quốc tế EPS 815, có khả năng kiểm tra và sửa chữa hệ thống diesel thông thường và quy ước. 30 Express Car Service – một hệ thống xưởng sữa chữa nhanh đã được thành lập khắp Việt Nam, cung cấp mô hình đơn giản, nhanh hơn và cần ít đầu tư hơn của Bosch.
  • 30 Express Car Service – một hệ thống xưởng sữa chữa nhanh đã được thành lập khắp Việt Nam, cung cấp mô hình đơn giản, nhanh hơn và cần ít đầu tư hơn của Bosch.
  • Sự kiện khách hàng lớn đầu tiên “Sức mạnh tia chớp” giới thiệu bugi khởi động dành cho xe gắn máy và mô hình Express Bike Service - hệ thống gara chữa nhanh cho xe máy.

Dẫn từ www.bosch.com.vn

Thiết bị sửa chữa ô tô Bosch bao gồm: 
+ Máy cân chỉnh bơm cao áp, thiết bị cân chỉnh heo dầu diesel, thiết bị kiểm tra kim phun điện tử common rail
+ Thiết bị chẩn đoán: máy đọc lỗi Ecu, máy chẩn đoán lỗi ô tô, thiết bị kiểm tra hệ thống điện, dụng cụ kiểm tra điện ô tô
+ Máy nạp ga điều hòa
+ Dụng cụ kiểm tra ắc quy, thiết bị xạc ắc quy, thiết nị nạp và khởi động, bình điện khởi động xe
+ Thiết bị láng đĩa phanh, máy láng tiện đĩa phanh
+ Máy ra vào lốp ô tô, máy ra vào vỏ xe
+ Máy cân bằng lốp, máy cân mâm
+ Thiết bị kiểm tra góc đặt bánh xe, thiết bị kiểm tra góc lái
+ Cầu nâng ô tô, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng kiểu xếp, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 4 trụ
+ Thiết bị kiểm tra phanh, thiết bị kiểm tra khí xả, thiết bị kiểm tra đèn pha
+ Máy rửa xe, máy rửa xe áp lực, đầu bơm rửa xe, đầu bơm áp lực

Liên kết trang sản phẩm Bosch trên thế giới:

Bosch có hàng trăm mảng sản phẩm dịch vụ, dưới đây là liên kết tới các trang Bosch thiết bị sửa chữa ô tô Bosch tiêu biểu:
Bosch Germany

Bosch Singapore

Bosch China

In văn bản

Chính sách chung
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chào mừng quý khách hàng truy cập vào Website của Công ty Nam Việt tại địa chỉ http://namvietvn.vn

Chính sách và Quy định chung

Trang web này thuộc quyền quản lý của Công Ty TNHH Sản xuất Công Nghiệp ( gọi tắt là Công ty Nam Việt). Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản điều khoản dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi.

Chính sách bảo hành, bảo trì

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty Nam Việt để được trợ giúp.

Hỗ trợ mua hàng online
Các hình thức mua hàng

Công ty Nam Việt cung cấp các hình thức mua hàng như sau tới quý khách hàng: - Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Quy định và hình thức thanh toán

Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Hướng dẫn mua hàng online

Quý khách tạo 1 tài khoản khách hàng trên trang web http://namvietvn.vn, Công ty Nam Việt không thu phí cho việc đăng ký thành viên này.

Tin Công ty
Máy ra vào lốp ô tô Bosch

Máy ra vào lốp ô tô Bosch đã về đến Công ty

Máy rửa xe cao áp P9500-38

Công ty nam việt đã đưa ra thị trường máy rửa xe áp lực cao với lưu lượng nước lớn, phù hợp với công việc rửa xe tải lớn, xe khách... cũng như phun rửa công nghiệp:

Nhà máy dụng cụ khí nén NICHI KU

Dụng cụ khí nén nhãn hiệu NICHI KU là một trong những thương hiệu tiêu biểu của nhà máy Nanfang NK Air Tools, trực thuộc Công ty 100% vốn của Đài loan." Thành lập từ năm 1991, chúng tôi là nhà máy chuyên sản xuất dụng cụ khí nén, phụ tùng...

Tin tức & Bài Viết
Cầu nâng ô tô trong mắt người dùng dịch vụ

Hiện nay không chỉ những trung tâm sửa chữa ô tô mới cần sử dụng tới cầu nâng ô tô, trong đó ngành dịch vụ rửa xe cũng phát triển đòi hỏi sự thay đổi và chất lượng hơn trước, cầu nâng rửa xe là một trong những thiết bị xu hướng bây giờ tại các trung tâm rửa xe chuyên nghiệp

Lựa chọn cầu nâng ô tô có giá thành thấp nhất hiện nay

Cầu nâng có giá thành thấp nhưng đáp ứng nhu cầu công việc tại các trung tâm sửa chữa, với việc cạnh tranh ngày càng lớn từ các trung tâm có quy mô cao, để theo kịp thì các trung tâm nhỏ với vốn đầu tư thấp cũng phải đáp ứng được nhu cầu thì trường

Lựa chọn tốt khi mua cầu nâng ô tô với điều kiện kinh tế không dư giả

Với một sản phẩm có giá trị lớn trong một Garage hay một trung tâm rửa xe, thì việc phải điều phối lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và giá thành là rất quan trọng.

Máy nén khí phù hợp với trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Là một quầy rửa xe ô tô chuyên nghiệp việc lựa chọn máy nán khi không chỉ để đáp ứng nhu cầu về rửa xe, làm khô mà trong đó việc kết hợp để vận hành cầu nâng ô tô cũng là một vẫn đề cần đề cập khi sử dụng thiết bị

Autopro.vn
Ô tô & xe máy
Xe++