Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

cầu nâng khí nén

Máy rửa xe cao áp


Súng mở ốc 1 inch


Máy ra vào lốp


Máy rửa xe cao áp


Máy ra vào lốp xe máy

Công ty Nam Việt trên Facebook

Chia sẻ Google+

 

Tìm hiểu dòng cầu nâng ô tô giá rẻ nhất

Thiết bị không thể thiếu đỗi với những garage sửa chữa thiết bị ô tô hiện nay trên thị trường hiện này, và để có thể lựa chọn được cho mình những dòng cầu nâng ô tô đúng với nhu cầu sử dụng, nhưng vẫn luôn đáp ứng được giá thành phù hợp, thì người dùng cần có nhiều kiến thức về mảng thiết bị công nghiệp và đúng hơn là dòng cầu nâng ô tô giá rẻ hiện nay.

Cầu nâng ô tô 4 trụ sửa ô tô

Cầu nâng 4 trụ là dòng sản phẩm khá phổ biến và thường thấy trong các garage có diện tích rộng. Cầu nâng ô tô thường được sử dụng trong hầu như các việc sửa chữa trong garage khi sử dụng tới cầu nâng, cầu nâng ô tô 4 trụ còn được sử dụng để hoạt động căn chỉnh góc bánh lái. Cầu nâng 4 trụ giá rẻ sử dụng bulông nở đóng cầu cao cấp mang đến sự vững vàng, vận hành êm ái. Cầu nâng dễ dàng sử dụng và có thể vận hành bởi các thợ có kinh nghiệm cũng như học viên được học qua trước khi sử dụng. Cầu nâng 4 trụ thủy lực vận hành ổn định, hiệu quả sử dụng cao giúp cho việc sửa chữa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cầu nâng ô tô 2 trụ

Thiết bị thường được sử dụng trong các garage vừa và nhỏ. Cầu nâng có tính cơ động cao quá trình vận hành không mất quá nhiều thời gian. Cầu nâng 2 trụ thủy lực sử dụng bulông đóng cầu chất lượng cao mang lại sự chắc chắn, không bị chụm lại khi nâng cầu hay móng yếu, vẫn đề được khắc phục trên các dòng cầu nâng 2 trụ khác đang mắc phải. Cầu nâng ô tô 2 trụ có chi phí vừa phải và không tiêu tốn quá nhiều không gian của xưởng sửa chữa ô tô, việc sử dụng cầu nâng 2 trụ trong garage giúp tiết kiệm được thời gian sửa chữa của thợ kỹ thuật.

Lựa chọn mua cầu nâng xe ô tô

Với những garage chuyên nghiệp thì không thể không có những kỹ thuật viên có khinh nghiệm và để có được những thao tác chuẩn và nhanh nhẹn thì việc sử dụng thiết bị công nghiệp chất lượng sẽ giúp công việc dễ dàng hơn. Vậy nên hãy lựa chọn cho mình những dòng sản và giá cầu nâng ô tô phẩm chất lượng nhất.

Ngoài ra việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm cũng rất quan trọng, để được hưởng những chính sách sau khi mua hàng, từ bảo hành, bảo trị … Hãy tìm cho mình những công ty có tuổi đời cao để làm uy tín.

In văn bản

Chính sách chung
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chào mừng quý khách hàng truy cập vào Website của Công ty Nam Việt tại địa chỉ http://namvietvn.vn

Chính sách và Quy định chung

Trang web này thuộc quyền quản lý của Công Ty TNHH Sản xuất Công Nghiệp ( gọi tắt là Công ty Nam Việt). Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản điều khoản dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi.

Chính sách bảo hành, bảo trì

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty Nam Việt để được trợ giúp.

Hỗ trợ mua hàng online
Các hình thức mua hàng

Công ty Nam Việt cung cấp các hình thức mua hàng như sau tới quý khách hàng: - Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Quy định và hình thức thanh toán

Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Hướng dẫn mua hàng online

Quý khách tạo 1 tài khoản khách hàng trên trang web http://namvietvn.vn, Công ty Nam Việt không thu phí cho việc đăng ký thành viên này.

Tin Công ty
Máy ra vào lốp ô tô Bosch

Máy ra vào lốp ô tô Bosch đã về đến Công ty

Máy rửa xe cao áp P9500-38

Công ty nam việt đã đưa ra thị trường máy rửa xe áp lực cao với lưu lượng nước lớn, phù hợp với công việc rửa xe tải lớn, xe khách... cũng như phun rửa công nghiệp:

Nhà máy dụng cụ khí nén NICHI KU

Dụng cụ khí nén nhãn hiệu NICHI KU là một trong những thương hiệu tiêu biểu của nhà máy Nanfang NK Air Tools, trực thuộc Công ty 100% vốn của Đài loan." Thành lập từ năm 1991, chúng tôi là nhà máy chuyên sản xuất dụng cụ khí nén, phụ tùng...

Tin tức & Bài Viết
Quy tắc an toàn khi sử dụng cầu nâng ô tô

Chỉ vận hành khi có nhân viên có khinh nghiệm vận hành cầu nâng ô tô hoặc đã được qua lớp đào tạo vận hành các dòng cầu nâng ô tô

Cầu nâng 2 trụ cáp trên

Cầu nâng ô tô 2 trụ cáp trên là dòng cầu có thể khác phục được hoàn toàn những vẫn đề mà cầu nâng cáp dưới không thể đáp ứng được

Nguyên nhân cần sử dụng cầu nâng ô tô 1 trụ

Để có thể tiếp cận tới phần gầm xe ô tô một cách thuận tiện, thì việc sử dụng cau nang o to là điều đầu tiên mà chúng ta nên cân nhác đầu tiên

Lựa chọn cầu nâng ô tô ở đâu tốt

Cầu nâng ô tô là thiết bị không thể thiếu khi nhà đầu tư đang mong muốn mở một trung tâm rửa xe hay Garage sửa chữa hiện nay

Vận hành cầu nâng ô tô 4 trụ

Để vận hành một thiết bị cầu nâng ô tô 4 trụ là điều không hề khó đối với thợ trong những Garage sửa chữa

Autopro.vn
Ô tô & xe máy
Xe++