Ben nâng xe máy

Sắp xếp theo:

Ben nâng xe máy có sức nâng vật nặng tới 250kg sử dụng bằng khí nén hoặc bằng dầu, lắp đặt nhanh chóng và dể dàng có độ khóa hãm an toàn cho người sử dụng, ben nâng xe lên cao một góc 45 độ giúp rửa xe nhanh chóng máy và sạch ở những nơi khó rửa nhất, ben nâng xe máy có cấu tạo bằng cốt thép nên chịu dựng ở môi trường âm ước và chịu lực rất tốt có bàn nâng khóa kép chân chống nên rất an toàn.

Sự khác nhau giữa ben dầu và ben nâng.

Ben hơi hoạt động nhờ lực đẩy của hơi và ben nâng dầu hay gọi là ben thủy lực thì hoạt động nhờ lực đẩy của dầu

ben nâng xe bằng dâu hay gọi là ben thúy lực hoạt động nhờ lực đẩy của dầu tác động lên piston để đẩy ben lên nhờ hoạt động bằng dâu nên máy lên xuống rất nhẹ nhàn. Rất ổn định và an toàn cho người sử dụng.

Ben hơi thì ngược lại hoạt động bằng khí nét để đẩy piston nên ben nâng lên xuống rất nhanh, vì thế khi nâng những vật thể nặng do lên xuống quá nhanh nên có thể gầy đổ hàng và ảnh hướng đến người sử dụng.

Quá trình hoạt động của máy bơm dầu :

Mở máy nén khí nhờ áp lực cao khí đẩy dầu từ thùng chứa dầu theo hệ thống dây dẫn dầu xuống ben nâng xe máy.  dầu tác động lên đây piston lên vì thế nên mày hoạt động chậm rải và khi khóa vanh lại thì dầu sẽ chảy từ từ về bình chứa.

Ben nâng xe máy bằng dầu và ben nâng xe bằng hơi, giá dường như không chênh lệch bao nhiêu quý khách có thể thảm khảo và chọn cho mình những con máy phù hợp với nhu cầu và mô hình kinh doanh của mình.

Danh mục hiện tại chưa cập nhật sản phẩm. Vui lòng chọn danh mục khác.