Khắc phục các sự cố mà cầu nâng ô tô thường mắc phải

04/05/2018
khac-phuc-cac-su-co-ma-cau-nang-o-to-thuong-mac-phai

 Các sự cố mà cầu nâng ô tô thường mắc phải

Là dòng sản phẩm không thể thiếu trong mọi Garage từ nhỏ tới những trung tâm lớn, vậy việc sử dùng tăng cao thì vẫn đề cầu nâng phát sinh lỗi là việc không thể tránh khỏi, mỗi dòng cầu nâng ô tô cũng có những đặc điểm khác nhau, nên trong đó cũng có một số dòng có những lỗi đặc trưng riêng, để giải quyết từng lỗi chúng tôi xin đem ra một số lỗi mà cầu nâng ô tô thường mắc phải trên từng dòng về cách khắc phục.

Cầu nâng ô tô 2 trụ

Lỗi mô tơ không chạy trong cầu nâng 2 trụ là lỗi thường bắt gặp nhất và khá quan trọng, để biết chắc rằng lỗi này phát sinh trực tiếp từ mô tơ hay các vẫn đề khác trước tiên tiến hành kiểm tra điện áp của động cơ có được cấp và hoạt động ổn định không? nếu ổn định thì kiểm tra kết nối dây điện và cuối cùng là xem cầu chi có vẫn đề gì không?

Lỗi mô tơ hoạt động nhưng không thể nâng hoặc hạ, đây là lỗi phổ biến trên các dòng cầu nâng này, và việt kiểm tra thường thấy có những lỗi rất cơ bản khi mắc phải van xả đang bị hở, hình thức mô tơ quay ngược, và lỗi mức dầu thủy lực quá thấp, do sử dụng trong một khoảng thời gian dài và không có những bổ sung dầu thủy lực, và để về lâu về dài sẽ tạo ra nhiều ảnh hưởng lớn tới cầu nâng ô tô, và lỗi tiếp theo là mô tơ hoạt động, chỉ nâng được cầu khi không tải, ở trạng thái có tải không thể nâng cầu thì có thể phát sinh từ những nguyên nhân như, mô tơ hoạt động ở điện áp thấp, có vật cản trong van xả, hiệu chỉnh độ mở van không chính xác, cầu nâng bị quá tải.

Ngoài ra còn có rất nhiều lỗi trên các dòng cầu nâng khác và sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết tiếp theo.

Xem thêm các bài viết về cầu nâng ô tô khác tại đây: http://namvietvn.vn/dong-cau-nang-cat-keo-co-gia-thanh-tot-nhat/a1376880.html

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN