Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe cho người mới bắt đầu

25/08/2018
kinh-nghiem-mo-tiem-rua-xe-cho-nguoi-moi-bat-dau

Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe cho người mới bắt đầu? 

Khi mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh mô hình mở tiệm rửa xe máy cũng như ô tô mọi người sẽ gặp những vấn đề khó khăn như sau.

Mặt bằng kinh doanh: là một trong những yếu tố cực kì quan trọng, mọi người nên tìm một mặt bằng thoát mát đặc biệt là những nơi có khu dân cư tập trung và có nhiều phương tiên qua lại. như thế cơ hội phát triển sẽ cực kì nhanh.

Các phí phát sinh: Có rất nhiều các khoảng chi nhỏ lẻ mà mọi người có thể không để ý đến như tiền sửa chữa mặt bằng, nhân công, điện, nước… và rất nhiều khoảng chi khác nếu không có kế hoạch cụ thể mọi người có thể sẽ thâm một khoảng vốn lớn.

Trọn bộ thiết bị rửa xe: Nếu là người chưa có kinh nghiệm mở tiệm rửa xe thì việc chọn một bộ đồ nghề rửa xe máy cũng như ô tô là một điều cực kì khó khắn. Bạn sẽ không biết các thương hiệu cung cấp máy rửa xe nào tốt, giá như thế nào là hợp lý và nên sử dụng các thiết bị nào với công suất ra sao thì tối ưu nhất.

Ngoài ra thì có rất nhiều yếu tố nhỏ khác đây là 3 nguyên nhân chính mà mình muốn tư vấn mở tiệm rửa xe để mọi người có những kiến thức để có thể tránh khi muốn kinh doanh mô hình trên.

Vậy trọn bộ thiết bị rửa xe máy cũng như ô tô gồm những gì?

Trọn bộ dụng cụ của một tiệm rửa xe thì sẽ có rất nhiều nhiều bị, tuy nhiên khối trang thiết bị lớn nóng cốt nhất thì  có khoảng 6 thiết bị chính gồm những thiết bị như nhau:

 • Máy rửa xe áp lực cao
 • Bình bọt tuyết
 • Cầu nâng 1 trụ
 • Ben nâng xe máy
 • Máy nén khí
 • Máy hút bụi
 • Súng xịt hơi khô.

bộ đồ nghề rửa xe máy

Ngoài ra thì còn rất nhiều thiết bị bổ trợ khác chính vì thế mà một tiệm rửa xe mọi người thường sẽ thấy có một góc cực kì bừa bộn, rất nhiều ống dây hơi và thiết bị.

Trong những năm gần đây các tiệm rửa xe máy cũng như ô tô mọc lên khá nhiều chính vì thế mà sự cạnh trạnh ngày càng cao hơn. Nếu mọi người muốn phát triển và ổn định lâu dài thì nên đầu tư cho mình một bộ thiết bị rửa xe thật chuyên nghiệp để tạo sự khác biệt.

Khi muốn mở một tiệm rửa xe mọi người nên tìm hiểu trọn bộ hoặc tìm những đơn vị cung cấp uy tín để nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe máy – ô tô việc tìm hiểu trọn bộ thiết bị cho bạn cái nhìn tổng quan nhất. Để đến khi muốn kinh doanh thì sẽ không còn phải quá lo lắng.

Hiện nay các thiết bị rửa xe máy cũng như ô tô được buôn bán một cách đại trà vì thế khi mua để sử dụng mọi người nên chú ý vì có thể sẽ mua phải những con máy kém chất lượng.

Dưới đây mình sẽ nêu ra một số con máy tốt kèm theo thông số kỹ thuật để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn và có những lựa chọn cho riêng mình.

Máy Rửa Xe Cao Áp P22-1508btf

- Nhà sản xuất: PROJET
- Mã sản phẩm: P22-1508BTF
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Bảo hành: 6 tháng

Thông Số Sản Phẩm

- Mô tơ điện: P4
- Tốc độ: 1450v/p, lõi đồng
- Pistol với lớp tráng: Ceramic (Gốm)
- Áp sất trên: 80bar
- Lưu lượng: 15L/phút
- Công suất mô tơ: 2.2 Kw
- Tốc độ: 1450 v/p
- Điện áp: 220v/50Hz
- Áp lực lớn nhất: 80 bar
- Áp lực làm việc: 70 bar.

máy rửa xe projet

Máy Nén Khí Piston

- Mã sản phẩm: EV51H100
- Nhà sản xuất: JAGUAR
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Bảo hành: 12 tháng

Thông Số Sản Phẩm

- Công suất: 2HP
- Lưu lượng: 210 L/p
- Áp suất làm việc: 8 bar
- Cỡ xilanh: 51x2
- Tốc độ làm việc: 1200 v/p
- Bình chứa: 100 Lít
- Điện áp: 220v

máy nén khí

Đây là 2 thiết bị chính để mọi người có thể tham khảo, còn cụ thể hơn về tất các thiết bị mọi người có thể xem thêm : Mở tiệm rửa xe máy cần bao nhiêu vốn

Nếu mọi người cần tư vấn kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy hay ô tô hay liên hệ với chúng tôi để có thể tham khảo bản báo giá về trọn bộ đồ nghề rửa xe một cách chi tiết nhất.

HOTLINE:

 • Mr Phú - 0986 954 423
 • Ms Hường - 0909 115 704
 • Ms Thanh - 0965 570 643
 • Mr Bằng - 0962 073 945

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN