Lựa chọn cầu nâng 2 trụ hay cầu nâng cắt ké

04/05/2018
lua-chon-cau-nang-2-tru-hay-cau-nang-cat-ke

Tư vấn lựa chọn cầu nâng xe ô tô

Cầu nâng ô tô là thiết bị thiết yếu đối với những trung tâm sửa chữa ô tô cũng như hệ thống garage. Và vẫn đề đang đặt ra ở đây là nên lựa chọn dòng sản phẩm nào trong số các dòng cầu nâng ô tô hiện tại đang được phân phối trên thị trường như, cầu nâng ô tô 2 trụ, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 4 trụ…

Phần lớn lúc mới mở gara sửa chữa đều hạn chế kinh phí từ đó lấy thiết bị cầu nâng 2 trụ để có giá thành phù hơp hơn, nhưng sau một khoảng thời gian đều có xu hướng chuyển sang dòng cầu nâng cắt kéo hay còn gọi cầu nâng kiểu xếp. Bởi khi không hoạt động cầu nâng cắt kéo hạ xuống bằng mặt sàn điều này giúp chúng ta tiết kiệm được không gian, diện tích nhà xưởng, ở điểm khác cầu nâng cắt kéo phù hợp với những lỗi nhu cầu sửa chữa nhanh, thay lốp, thay nhớt,... sẽ tiêt kiệm rất nhiều thời gian cho việc điều chỉnh tay cầu vào sắt xi xe đối với Cầu nâng hai trụ.

Vậy nên khi mở trung tâm sửa chữa bạn nên sử dụng cả 2 dòng cầu nâng trên vì mỗi cầu đều có những điểm mạnh của mình, đó là cách nhìn ở mặt xa và dài hạn, trong trường hợp chỉ dùng một dòng cầu nâng, bạn nên mạnh dạn đầu tư cầu nâng cắt kéo cho trung tâm, tuy có giá thành cao hơn nhưng tính hữu ích và tiện dụng mang lại cao hơn so với những dòng cầu nâng khác.

Cầu nâng ô tô 2 trụ

Mọi thông tin thắc mắc và cần tư vấn, vui lòng liên hệ

Kênh phân phối thiết bị cầu nâng ô tô trực tuyến trực thuộc công ty

Chi nhánh Hà Nội: 

Chi nhánh Sài Gòn: 

Địa chỉ:  đường Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai, Hà Nội (cách bến xe Nước Ngầm 500m).

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN