Lựa chọn tốt khi mua cầu nâng ô tô với điều kiện kinh tế không dư giả

04/05/2018
lua-chon-tot-khi-mua-cau-nang-o-to-voi-dieu-kien-kinh-te-khong-du-gia

Với một sản phẩm có giá trị lớn trong một Garage hay một trung tâm rửa xe, thì việc phải điều phối lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và giá thành là rất quan trọng. Và trong bài viết này chúng tối sẽ giới thiệu tới bạn những lựa chọn thông minh để có thể hoàn thiện Garage và các trung tâm rửa xe chuyên nghiệp.

Những dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường việt nam

Các dòng máy phần lớn tới từ trung quốc trong đó có hai hãng lớn đó là Titano và Konia, với giá thành luôn là vẫn đề khiến cho việc lựa chọn sản phẩm khó khăn hơn, đặt ra câu hoi, dòng sản phẩm nào có thể đáp ứng được nhu cầu công việc hàng ngày, tính ổn định và giá thành tốt. Đối với các sản phẩm được nhập khẩu từ Đức hay Italy thì không cần bàn về chất lượng. trong đó các sản phẩm tới từ trung quốc được sự quan tầm từ người dùng, và trong điều kiện sử dụng thực tế cầu nâng ô tô tới từ trung quốc đã đem lại sự tin tưởng của người dùng. Vậy những dòng sản phẩm nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Trong các dòng giá cầu nâng ô tô, thì cầu nâng 2 trụ đang là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, trong đó có những dòng sản phẩm khác như cầu nâng ô tô 4 trụ giá rẻ hay cầu nâng ô tô cắt kéo

cau nang 4 tru

Đối với các dòng sản phẩm dành cho thị trường cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe

Thì có hai lựa chọn cho người dùng, là dòng sản phẩm được sản xuất trong nước và dòng sản phẩm được nhập khẩu từ ấn độ, trong đó giá thành của hai sản phẩm cũng không có nhiều chênh lệch, người để tiết kiêm được phần nào khi mới mở trung tâm thì việc lựa chọn các sản phẩm của việt nam sẽ tốt hơn, về giá thành và các dịch vụ khác đi kèm như, bảo hành bảo dưỡng khác.

bạn có thể tìm hiểu thêm giá của các dòng cầu nâng ô tô được chung tôi báo giá chi tiết từng sản phẩm tại đây: http://thietbig20.vn/cau-nang-o-to

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN