Máy Bơm Áp Lực Cao Rửa Xe Máy Ô Tô

09/06/2018
may-bom-ap-luc-cao-rua-xe-may-o-to

Máy bơm áp lực cao rửa xe máy ô tô nói riêng không còn lạ gì đối với các tiệm rửa xe, những gia đình hay những trang trại chăn nui… tuy nhiên để chọn một con máy bơm áp lực cao hoạt động bền bỉ thì hiện nay tương đối khó, thường thi để chọn một con máy bơm áp lực cao rửa xe máy ô tô thì nên chọn những dòng máy có áp lực khoảng 90bar đến 110bar là tôi ưu nhất.

MÁY BƠM ÁP LỰC CAO RỬA XE MÁY Ô TÔ

Do nhu cầu ngày càn cao của các tiệm rửa xe máy ô tô, trang trại chăn nuôi, bệnh viện hay những quán nhậu nhà hàng khách sạn xa hơn là những khu xí nghiệp và công nghiệp nên yêu cầu chất lượng của các loại máy bơm áp lực cao ngày càn được cải tiến. hiện nay trên thi trường có rất nhiều dòng máy bơm áp lực cao, những đa số là các sản phẩm từ trung quốc hoặc sản xuất tại trung quốc nhưng sử dụng các kĩ thuật của nước ngoài, chỉ có dòng máy phun  rửa cao áp urali italia (ý) là sản xuất sử dụng trực tiếp bên châu âu .

1. CÁCH CHỌN MÁY BƠM ÁP LỰC CAO RỬA XE MÁY Ô TÔ

Đầu tiên để mua một con máy tốt bạn phải tìm một thương hiệu uy tín và một nhà cung cấp đáng tìn cậy để bạn yên tâm không phải mua phải sản phẩm kém chất lượng.khi mua hay kiểm tra hộp có còn nguyên hay ông hay đã bị bốc tem, nếu bị boc tem thì yêu cầu đổi máy khác. Check mã vạch để biết rõ hàng hóa đó có đạt chuẩn hay không.

Nguồn tham khảo: " Máy bơm xịt rửa xe áp lực cao"

Kiểm tra máy bơm áp lực cao tuy theo từng loại máy mà ta có cách kiểm tra (text) khác nhau.

Nếu là các dòng máy rửa xe gia đình như karcher thi nên chú ý đến điểm nối giữa súng và đầu phun nếu ở đó chảy nước thì khớp nối có thể đã bị hư. Thử áp lực nước bằng cách chỉnh đầu bơm qua lại thì áp lực nước sẽ thay đổi. đặc điểm chung của các dòng máy rửa xe gia đình là nhỏ ngon dể di chuyển, không hoạt động được trong thời gian dài, thời gian hoạt động khoảng 30 đến 40 phút sau đó cho máy ngừng hoạt động từ 10 đến 15 phút để máy hoạt động là được đảm bảo và tăng tuổi thọ cho máy, máy hoạt động tương đối nóng nhưng đó là đặc điểm chung của các dòng máy rửa xe mini gia đình. Máy rửa xe gia đình thì áp lực cũng tương đối cao có thể xịt rửa xe máy ô tô trong gia đình, về sình nhà cửa hoặc dùng để tưới cây.

MÁY BƠM ÁP LỰC CAO RỬA XE MÁY Ô TÔ

Máy bơm áp lực cao rửa xe máy ô tô thì có rất nhiều lựa chọn,  mọi tầm giá từ tầm trung đến tầm cao cấp. hiện nay trên thị trường phổ biến nhất là dòng máy phun rửa áp lực cao projet. Những dòng máy này được rất nhiều khách hành tin dùng vì giá cả phải chăn mà áp lực nước cũng tương đối ổn định. Tuy nhiện máy thường hư hỏng vặc những thông số của máy có thể không chính xác tuyến đối nếu bạn lo ngài về xuất xứ thì dòng mày này có thể không phù hợp vì máy được sản xuất từ trung quốc. nếu sử dụng máy bơm xịt rửa áp lực cao projet thì nên kiểm tra có đầy đủ phụ kiện hay không, những phụ kiện của máy bao gồm: 1 súng. 4 đầu béc, dây bố kẻm, hộp để đựng máy rửa xe projet.

Khi máy hoạt động kiểm trả đầu nối giữa dây và súng có chảy nước hay không nếu chạy nước thì bạn yêu cầu đổi máy bơm, vì máy có thể bị hư phốt hay hoặc có trục trặt nếu bạn không chú ý mua về sử dụng có thể máy hoạt động một thời gian ngắn và sau đó có thể bị hư. Khi bơm phun xịt lúc đầu nước ra chậm nhưng khoảng trong 5 giây lực nước sẽ mạnh và ổn định. Ngoài ra bạn có thể thay thể đâu bơm khác chất lượng hơn nếu bạn thích, thường thì nên thay các đâu bơm ý. hiện tương hử hỏng đầu bơm ở máy bơm cao áp projet diễn ra cũng tương đôi, nên cũng có một số khách hàng sử dụng đâu bơm urali italia (ý) để thay thế đâu bơm projet.

MÁY BƠM ÁP LỰC CAO RỬA XE MÁY Ô TÔ

Nếu bạn cần một loại máy ổn định áp lực mạnh mẻ có thể dùng trong các tiệm rửa xe máy ô tô, trang trai chăn nui, hay dùng trong các xí nghiệp và công nghiệp thì dòng máy rửa xe áp lực cao urali là an toàn và tối ưu nhất, máy được sản xuất và nhập trực tiếp từ Italia nên về thông số và độ ổn định máy rất cao. Cầu tạo máy được tách rời đầu bơm và thân bơm nên rất đa dụng, có thể sử dụng một số thân bơm khác để kết hợp với đầu bơm và ngược lại, thương thì khi mua trọn bộ máy bơm áp lực cao rửa urali itali thì giá hơi cao so với các dòng máy thông thương nên mọi người có thể linh động chọn những phụ kiện cho phụ hợp với điều kiện của mình.

a. Cấu Tạo Của Máy Bơm Áp Lực Cao Rửa Xe Máy Ô Tô

Máy bơm cao áp  hiện này trên thị trường thường cầu tạo rời gồm 2 phần :

MÁY BƠM ÁP LỰC CAO RỬA XE MÁY Ô TÔ

 + Thân bơm

 + Đầu bơm

Cầu tạo làm hai phần giúp mọi người có thể linh động trong việc chọn lựa, thương thì bạn có thể chọn một số loại như đầu bơm urali và thân bơm của máy cao áp projet chẳn hạn điều này hoàn toàn không ảnh hưởng nhiều lúc máy lại hoạt động tốt hơn.

1. Bộ lọc nước đầu vào: để bạn chế các bụi bận có trong nước vào máy để máy hoạt động một cách tốt nhất

2. Dây cáp nước đầu vào: sau khi lọc song nước trở nên sach sẽ thì sẽ theo đường dẫn này để vào máy

3. Thân máy : sẽ có bộ điều chỉnh mọi người xem và điều chỉnh thông số, áp lực cho phù hợp nhất.

4. Dây dẫn bố kẻm: nuối đầu ra nước của máy với đầu vào cũng súng xịt nước

5. Súng áp lực cao: kết nối với dâu bô kẻm.

6. Đầu béc chuyên dụng, bánh xe, nấp máy, bô cắm nguồn điện.

Trên là những chia sẽ để mọi người có thể tham khảo và có cái nhìn riêng của mình.

Spro.vn hiện đang cung cấp trang thiết bị công nghiệp và tư vấn hỗ trợ trên toàn quốc.

Liên hệ tư vấn:

  • Mr Phú - 0986 954 423

  • Ms Hường - 0909 115 704

  • Ms Thanh - 0965 570 643

  • Mr Phước - 0962 073 945

Chính sách giao hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi

  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

  • Hỗ trợ lắp đặc sản phẩm tận nơi trên toàn quốc.

  • Có kĩ thuật viên hướng dẫn trực tiếp và gián tiếp.

  • Quý khách có thể kiểm tra máy trước khi thanh toán

  • Miễn phí vận chuyển nếu khách hàng ở tp.hcm

  • Khách hàng ở tỉnh thành chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng 40km tính từ công ty.

Video

SPRO.VN – CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TRỰC TUYẾN

ĐỊA CHỈ :

TP.HCM : 67 - 169 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hà Nội : Số 39 Đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (Gần bến xe nước ngầm)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN