Nguyên Lý hoạt đọng cảu cầu nâng 2 trụ

04/05/2018
nguyen-ly-hoat-dong-cau-cau-nang-2-tru

Hiện nay cau nang o to 2 tru là thiết bị không thể thiếu trong các garage sửa chữa ô tô trên toàn quốc, những việc sử dụng cầu nâng và vận hành thì hầu như đơn vị nào cũng biết và làm việc dễ dàng, nhưng để hiều được nguyên lý hoạt động của cầu nâng thì chưa chắc đã có nhiều người biết và hiểu về chúng, nhìn chung mặt bằng sử dụng hiện nay là rất thấp, và vẫn đề khi hiểu được nguyên lý hoạt động sẽ giúp người dùng có thể chủ động hơn trong việc sử dụng, cũng như khi thiết bị cầu nâng ô tô 2 trụ gặp sự cố.

Quá trình vận hành cầu nâng ô tô 2 trụ

Cầu nâng hai trụ cổng trên hoạt động nhờ sự di chuyển của dầu thủy lực thông qua bơm thủy lực. Quá trình nâng hạ của xe được thực hiện thông qua hai cánh tay ở hai bên thân cầu nâng. Kết nối của xích, tay cầu hai bên để chắc chắn di chuyển đồng tốc và cùng độ cao. Và khóa an toàn được thiết kế ra để tránh các trường hợp ô tô bị rơi.

cầu nâng 2 trụ cáp trên

Quá trình nâng cầu nâng 2 trụ

Quá trình lên được thực hiện bằng sự di chuyển của dòng dầu thủy lực đẩy xi-lanh thông qua bơm thủy lực khi người vận hành ấn nút ‘Up’. Nếu cánh tay di chuyển tới vị trí trung tâm, quá trình lên sẽ dừng ngay lập tức. Trong quá trình lên, khóa an toàn luôn luôn làm việc để tránh bị rơi xe khi nâng.

Xem thêm các sản phẩm cầu nâng ô tô tại đây: 

Quá trình hạ cầu nâng xe 2 trụ

Trước khi chuẩn bị vận hành hạ cầu nâng, quá an toàn phải ở vị trí mở, sau đó ấn nút up/down để hạ cầu nâng ô tô xuống. Trong quá trình này dòng dầu sẽ hồi về thùng làm cho xi-lanh hạ, xe hạ theo cầu nâng xe ô tô.

Công ty chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm cầu thiết bị công nghiệp trong đó có các dòng sản phẩm, cau nang 1 tru, cầu nâng ô tô 2 trụ, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 4 trụ... hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hoàn toàn miễn phí

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN