Nguyên lý hoạt động của máy ra vào lốp 3 đạp chân

04/05/2018
nguyen-ly-hoat-dong-cua-may-ra-vao-lop-3-dap-chan

Máy ra vào lốp 3 đạp chân hiện nay đang được bán rất nhiều trên thị trường. Đây là dòng máy ra lốp được các thợ sửa chữa ưu tiên lựa chọn hàng đầu, vì thời gian thực hiện ra vào lốp nhanh, tiết kiệm được thời gian làm việc mà vẫn đạt được kết quả cao trong công việc. Ngoài ra giá máy ra lốp này còn rất phù hợp để các xưởng sửa chữa  làm lốp vừa và nhỏ mua về sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích những ưu điểm mà dòng máy làm lốp 3 đạp chân, và nguyên lý hoạt động ra vào lốp của máy. 

Ưu điểm của dòng máy ra vào lốp 3 đạp chân

Đầu tiên phải kể đến giá máy ra vào lốp rất cạnh tranh so với các dòng máy ra lốp 5 đạp chân đời cũ hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của dòng máy ra lốp này là tiết kiệm được thời gian làm việc, với những thao tác đơn giản hơn, nhanh gọn, vì được cấu tạo bởi công nghệ tiên tiến nên các thao tác dù được rút ngắn nhưng lại mang đến kết quả cao nhất. Với những chức năng đơn giản, người dùng dễ dàng vận hành ra vào lốp mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian. 

Nguyên lý hoạt động của máy ra vào lốp 3 đạp chân cũng giống như các dòng máy ra lốp khác, chất lượng của máy ra lốp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như mô tơ, cấu tạo bên trong của máy, công suất làm việc của máy. Nhưng do là dòng đây là cách ra vào lốp nhanh và hiệu quả nhất nên giá thành của máy cũng dựa vào yếu tố này mà cao hơn so với các dòng máy ra lốp xe tay ga, xe máy, ô tô 5 đạp chân. Hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều các dòng máy làm lốp 3 đạp chân, nhưng trước khi mua khách hàng cần tìm hiểu kỹ về chất lượng sản phẩm cũng như các thông số kỹ thuật của máy. Có những dòng máy 3 đạp chân nhưng cấu tạo, và các linh kiện bên trong lại không tốt bằng các dòng 5 đạp chân ví dụ như dòng máy ra vỏ xe KONIA có sản phẩm dùng bằng 5 đạp chân, nhưng lại có cấu tạo là 100% dây đồng, tay ép lốp cứng, áp suất làm việc 1.1KW, giúp việc vận hành trở nên ổn định và tuổi thọ của máy cao hơn hẳn so với các dòng 3 đạp chân giá rẻ và kém chất lượng khác . Nên trước khi mua khách hàng cần tìm hiểu kỹ về các chức năng của máy.

Máy ra vào lốp

Máy ra vào lốp ô tô

Để lựa chọn được đơn vị bán máy ra vào lốp xe máy uy tín, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về các chính sách bảo hành máy sau khi mua hàng. Với những đơn vị chú trọng việc bảo hành, chăm sóc khách hàng sau khi mua máy ra lốp thì đơn vị đó là những đơn vị được sự tín nhiệm cao của khách hàng, ngoài ra những đơn vị có đội ngũ kỹ thuật cao sẽ đảm bảo được các sản phẩm máy ra vỏ xe được bán ra với chất lượng tốt nhất. Sau khi mua , và dùng một thời gian máy ra vào lốp ô tô chắc chắn sẽ có những hỏng hóc hoặc dùng máy không còn ổn định như lúc mới mua. Lúc này đơn vị bán thiết bị ra vào lốp là đơn vị quan trọng nhất để sửa chữa và bảo hành máy. 

Quay lại những ưu điểm mà dòng máy ra vỏ xe 3 đạp chân của thương hiệu Bright, ngoài tiết kiệm được thời gian làm việc, máy còn có những ưu điểm là đồng hồ bơm áp được sử dụng bằng cơ giúp cho máy hoạt động được ổn định hơn. Giá máy ra vào lốp xe máy 3 đạp chân cũng tùy vào từng cấu tạo của máy mà có giá thành khác nhau. Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị đang phân phối dòng máy ra vào lốp này. Khách hàng có thể dựa vào những cấu tạo bên trong của máy để có thể biết được đâu là dòng máy ra lốp có chất lượng tốt. 

Với những thợ sửa chữa xe máy đã dùng quen với dòng máy ra vào lốp xe máy, ô tô 3 chân đạp, thì khi sử dụng dòng máy ra lốp 5 chân đạp sẽ rất khó sử dụng, vì có những chức năng riêng của từng máy làm lốp, nên các thợ sửa chữa nên tham khảo lại từ đầu về cách thức vận hành ra vào lốp, tránh từng trạng chưa tham khảo về các dòng máy ra vỏ xe đã vận hành máy, khiến cho những vấn đề không may xảy ra trong quá trình ra vào lốp xe.

Máy ra vào lốp xe máy

Mâm máy ra vào lốp

Hiện nay có dòng máy ra vỏ xe tự chê do các thợ sửa chữa Việt Nam nghĩ ra, đây là dòng máy với giá tiền khá rẻ so với các dòng máy tháo lốp khác. Nhưng về chất lượng cũng như tuổi thọ của máy ra lốp không cao. Máy không thể tự định tâm, tốn sức và thời gian làm việc của người thợ, tính chuyên nghiệp không cao, dẫn đến xưởng sẽ dần dần mất khách quen của mình. Và vì tuổi đời máy ra vào lốp ô tô không cao, nên rất nhanh xưởng làm lốp ô tô, xe máy sẽ phải mua một dòng máy ra vỏ xe khác để sử dụng, khiến cho việc tốn kém càng tăng.

Các thương hiệu máy ra vào lốp 3 đạp chân

Là dòng máy ra vào lốp ô tô, xe máy đời sau được cải tiến để sử dụng dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian làm việc của thợ, tăng thêm thu nhập cho các xưởng sửa chữa, nên hiện nay trên thị trường Việt Nam thì dòng máy này đang được bán rất nhiều trên và đại trà trên thị trường. Điển hình là các thương hiệu nổi tiếng như Bright, Bosch, HPA vv... đây là các thương hiệu nổi tiếng và đứng đầu hiện nay, được các xưởng sửa chữa sử dụng phổ biến nhất. Nhưng nếu nói về máy ra vỏ xe sử phổ biến trong các xưởng thì thương hiệu Bright đang là một trong những thương hiệu đứng đầu hiện nay, vì ngoài chất lượng không thua kém gì so với các dòng máy ra vào lốp xe máy, ô tô của Đức và Ý như Bosch, HPA . Ngoài ra với tuổi thọ của dòng máy này lên đến trên 15 năm, đây là một con số không nhỏ, nên các thợ sửa chữa đã ưu tiên mua dòng máy này đầu tiên. Vì sao máy ra vào lốp 3 đạp chân lại là sự lựa chọn hàng đầu, vì đơn giản là dòng máy ra lốp kiểu mới, được các nhà sáng chế cải tiến hơn so với các dòng máy làm lốp đời cũ. Ngoài ra có rất nhiều các dòng máy ra lốp giả. Trong bài viết trước có đề cập đến tản mạn về máy ra vào lốp Bright 

máy ra vào lốp xe máy

Máy ra vào lốp xe máy

Ở đây bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy khác như dòng máy ra vào lốp Konia đây là một trong những dòng thương hiệu cũng được các thợ sửa chữa và các kỹ thuật viên đánh giá rất cao, giá thành của dòng này rẻ hơn so với dòng máy ra vào lốp thương hiệu Bright nhưng với cấu tạo từ mô tơ đồng 100% , có công suất làm việc phù hợp cho những xưởng sửa chữa có tần suất làm việc cao. Trước khi những dòng máy ra lốp này, khách hàng cần tham khảo kỹ những thông số kỹ thuật của máy ra vỏ xe. Và tham khảo những đơn vị bán ra có đội ngũ kỹ thuật không, để đảm bảo sau này khi bạn mua máy xong sẽ được bảo hành, bảo dưỡng theo đúng định kỳ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn dòng máy ra vào lốp phù hợp nhất với xưởng sửa chữa và nhu cầu kinh tế của bạn. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN