Những lối cầu nâng ô tô hay mắc phải

04/05/2018
nhung-loi-cau-nang-o-to-hay-mac-phai

Cầu nâng ô tô là thiết bị không thể thiếu đối với công việc sửa chữa trong các ragage khi cần tới việc nâng hạ để tiếp cận những lỗi khi sửa chữa. Giúp kỹ thuật tăng nhanh tốc độ xử lý, giảm tiểu những khó khăn và sai sót khi sửa chữa phần gầm xe khi sử dụng cầu nâng như 2 trụ và cau nang o to 4 tru. Và đã là thiết bị thì không thể tránh được những lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Một sỗ lỗi mà cầu nâng xe ô tô thường mắc phải

Cầu nâng không hoạt động trong khi mô tơ vẫn chạy

Nguyên nhân có thể bị van xả, lỗi này chỉ có thể thay vản xả la có thể hoạt động được bình thường. Bên cạnh đó, bơm hút xả khí bị hở cũng gây nên hiện tượng này, cần xiết chặt lúc sửa chữa tất cả các vị trí kết nối.

Trong quá trình để chận bị vận hành cầu nâng ô tô, phải kiểm tra ống hút của bơm có bị tắc hay không, khi xảy ra sự cố cần thay ống hút khác. Với cầu sử dụng dầu bơm thủy lực, cầu không lên xuống được là do mức dầu thủy lực quá thấp, không đủ để vận hành cần bổ sung dầu vào bình.

xem thêm giá cầu nâng ô tô 2 trụ tại đây : http://thietbig20.vn/cau-nang-o-to-2-tru

cầu nâng xe ô tô

Chỉ có thể nâng hạ được khi không tải trọng

Mô tơ của cầu nâng ô tô chỉ có thể nâng hạ được trong tình trạng không có tải, và không thể chạy được khi có tải trong hoặc không thể nâng lên ở mức độ tối thiểu yêu cầu. Lỗi này có thể tới từ việc điện áp của cấp cho cầu nâng ô tô yếu, là cho ảnh hưởng tới quá trình vận hành của cầu nâng không được ổn định. Bên cạnh đó, van xả cũng đóng vai trò khá quan trọng trong việc nâng hạ, khi có vật cản nằm trong ống xả khí gây tắc nghẽn trong quá trình vận hành, cần loại bỏ nhanh vật cản trong van xả.

Chú ý:

Với ý định mở garage phái đầu tư phải xác định được độ lớn của garage và phân dùng các dòng xe sửa chữa trong garage để có thể lựa chọn cho mình những dòng cầu nâng ô tô như cầu nâng bụng, cầu nâng ô tô 2 trụ, cầu nâng 4 trụ, hay cầu nâng 1 trụ rửa xe

Cầu nâng có giới hạn nâng nên khi nâng những dòng xe quá tải cầu sẽ không vận hành được.

Cần kiểm tra trọng lượng của xe hơi khi bắt đầu đưa lên cầu để vận hành sửa chữa.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN