Nổ máy nén khí tại tiệm sửa xe, 8 xe máy cháy rụi

04/05/2018
no-may-nen-khi-tai-tiem-sua-xe-8-xe-may-chay-rui

Trong lao động sản xuất thường ngày đã xảy ra khá nhiều vụ tai nạn do các thiết bị gây ra như cháy, nổ v.v..và phần lớn các vụ việc trên đều do bất cẩn hoặc sử dụng các loại thiết bị không đạt tiêu chuẩn.

Khoảng 15 giờ ngày 23/2, tại tiệm sửa chữa xe máy Honda Hậu, thuộc khu phố Phước Hòa, phường Tân Thiện (TX. Đồng Xoài, Bình Phước) do anh Trần Văn Hậu (1985) làm chủ đã xảy ra vụ cháy lớn.

Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh đã xuất 2 xe chữa cháy và 14 cán bộ, chiến sĩ tham gia dập lửa. Sau 30 phút, lực lượng chữa cháy đã khống chế và dập tắt ngọn lửa, đồng thời phun nước làm mát ngăn không cho ngọn lửa cháy lan sang nhà lân cận.
 
Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên căn nhà bị cháy rụi hoàn toàn cùng những vật dụng trong nhà và 8 xe môtô do anh Hậu mua về để tân trang bán lại.


Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường

Nhiều người dân cho biết đã nghe thấy có tiếng nổ lớn trước lúc ngọn lửa bùng lên. Lúc vụ cháy xảy ra, vợ chồng anh Hậu không có ở nhà. Theo anh Hậu, trước lúc rời khỏi tiệm, máy nén khí vẫn còn cắm vào phích điện. theo anh Hậu máy nén khí được anh mua tại chợ dân sinh có giá 5tr đồng, không có nguồn gốc, đây có thể là nguyên nhân dẫn đến vụ nổ.
 
Hiện cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để xác định nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN