Thiết bị công nghiệp không thể thiếu cho tiệm rửa xe

04/05/2018
thiet-bi-cong-nghiep-khong-the-thieu-cho-tiem-rua-xe

Việc xã hội ngày càng phát triển và đi lên, đời sống tăng lên nhu cầu sử dụng ô tô cũng kéo theo , chính vì vậy để nắm bắt thời cơ này có nhiều người đã mở ra các cửa hàng chăm sóc xe phục vụ cho các xế hộp  bên cạnh đó rửa thêm các xe máy để tăng thêm thu nhập cho cửa hàng. Với nhu cầu cạnh tranh cao nên lượng người tiếp cận dịch vụ nhanh từ đó tạo ra nhiều cản trở trong công việc, để tực sự có được sự tin tưởng cũng như ưa chuộng của người dùng, đòi hỏi bạn phải mang tính chuyên nghiệp vào trung tâm mình, bằng những thiết bị cần thiết như máy phụ rửa xe áp cao, cau nang o to... Qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về các thiết bị hữu dụng trong ngành rửa xe.

Máy rửa xe ô tô

Việc đầu tiên không thể thiếu đó là máy rửa xe, và hiện tại có rất nhiều sản phẩm có măt trên thị trường và làm cách nào để có thể lựa chọn được dòng đúng với nhu cầu hiện tại và có giá thành phù hợp nhất, lựa chọn nhà phân phối sản phẩm chính hãng cũng như chính sách hậu mãi về sau.

Bạn có thể tìm hiểu về máy rửa xe khí nén áp cao

Máy rửa xe cao áp Projet P25E

Thông số kỹ thuật:

Model: P25E

Nhãn hiệu: PROJET

Xuất xứ: Trung Quốc

Công suất mô tơ: 2.5 Kw

Điện áp: 220v/50Hz

Tốc độ: 1450 v/p

Áp lực lớn nhất: 100 bar

Lưu lượng: 14L/p

Chiều dài dây phun: 15m

Thiết bị máy nén khí

Máy nén khí rất quan trọng để làm việc, để xì khô và bơm hơi cho khách hàng, và dùng khí cho máy tạo bọt nữa. Bạn có thể theo khảo sản phẩm máy nén khí mà công ty đang phân phối.

Máy nén khí 1 cấp Jucai AV1208

Thông số kỹ thuật

Model No: AV1208

Công suất: 1.5HP

Lưu lượng : 120 L/p (L/min)

Áp suất làm việc: 8 bar

Cỡ xilanh: 51×2

Hành trình piston: 46mm

Tốc độ làm việc: 1100 v/p (Rpm)

Bình chứa: 60 Lít (L)

Kích thước (Dài x Rộng x Cao): 95 x 40 x 72mm

Trọng lượng: 74Kg

Điện áp: 220v

Thiết bị máy hút bụi

Rửa xe ô tô còn có khâu vệ sinh nội thật, việc vệ sinh sẽ đơn giản hơn cũng như chuyên nghiệp hơn khi sử dụng máy hút bụi, mua máy chừng 30 lít là cũng đủ dùng cho 1 cửa hàng vừa phải

Bình tạo bọt tuyết

Bình tạo bọt tuyết giúp tạo một lớp tuyết bọt để vệ sinh sạch hơn với nhiều dòng dung dịch để bạn có thể tự lựa chọn, đay là thiết bị không thể thiếu trong các tiệu rửa xe chuyên nghiệp

Cầu nâng ô tô 1 trụ

Thiết bị cầu nâng là dòng sản phẩm được đánh giá cao khi trung tâm có những thiết bị công nghiệ chuyên nghiệp này, khả năng cầu nâng 1 trụ rửa xe là nâng lên hạ xuống và có thể xoai 360 độ, giúp dễ dàng vệ sịnh từng chi tiết và cả gầm xe.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN