Thiết bị rửa xe

Sắp xếp theo:

Thiết bị rửa xe là một trong như yếu tố quan trọng để làm cho một tiệm rửa xe máy ô tô trở nên chuyên nghiệp, và giúp chăm sóc xe một cách hoàn hảo nhất, ngoài việc làm sạch còn giúp bảo quản lớp sơn xe, bóng sơn bảo quản lớn sơn xe không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài cũng như môi trường tự nhiện.

Thiết bị rửa xe gồm có máy rửa xe, binh bọt tuyết, cầu nâng 1 trụ và các hóa chất chuyên dụng.

Bình bọt tuyết: bình bọt tuyết là một trong như yếu tốt khá quan trong cho một tiệm rửa xe, bình bọt tuyết tạo độ bóng xe và bóng lốp xe. Bình bọt tuyết có nhiều dung tích tùy theo nhu cầu mà chọn cho mình dung tích phù hợp.

Cách sử dụng bình bọt tuyết : chọn một dung dịch phù hợp với yêu cầu của khách hàng sau đó phá chế. Chú ý khi phá chế dung dịch và nước, trên đầu bình bọt tuyết sẽ có một ly định lượng dung dịch cần bỏ vào trong bình thường thì một ly dung dịch là một bình nước theo tỉ lệ 1:100 tuy nhiện thì theo như hướng dẫn được dáng trên bình là tỉ lệ 1:1 nên mọi người thương nhầm lẩn khi sử dụng tỉ lệ 1:1 lượng bọt tạo ra khá đặc nên mọi người cần thận. trước khi tạo áp bằng khí nén nên lắc dung dụng nước và hóa chất kỉ để chúng có thể hòa toàn với nhau. khi phá dung dich song thì nên sử dụng liền không nên để lâu nêu để lâu lượng bọt phun ra có thể không đạt chuẩn hoặc như yêu cầu bạn mong muốn.

Cầu nâng 1 trụ dùng để rửa xe ô tô, rất tiện lợi có thể xoay được 360  và có thể nhìn và xịt rửa gầm xe ô tô. Cầu nâng 1 trụ có 2 loại cầu nâng âm và câu nâng nổi. có thể nâng vật thể nặng lên tới 4 tấn cầu nâng một trụ hoạt động băng khí nén và dùng nhớt thủy lực để đẩy piston. Có thể nâng cao tối đa là 1m6 nếu là một tiệm garega rửa xe chuyên nghiệp thì cầu nâng một trụ là một trong những thiết bị không thể thiếu.

Ngoài ra thì còn một số hóa chất chuyên dụng kèm theo như hóa chất dưỡng bóng lốp, hóa chất bọt tuyết khăn lau xe.