Thiết bị sửa chữa ô tô Bosch

04/05/2018
thiet-bi-sua-chua-o-to-bosch

Ngành hàng Phụ tùng và Thiết bị Ô tô (AA) đem đến các cửa hàng bán phụ tùng thay thế và garage sửa chữa trên toàn thế giới với đầy đủ các thiết bị chẩn đoán và thiết bị cho các gara sửa chữa, cùng với sự đa dạng của các phụ tùng thay thế - từ các bộ phận mới và thay đổi cho đến các giải pháp sửa chữa - cho các xe ô tô chở khách và xe thương mại. Danh mục sản phẩm của AA bao gồm các sản phẩm được sản xuất như các thiết bị ban đầu của Bosch, cũng như các sản phẩm và dịch vụ hậu mãi phát triển và sản xuất tại nhà. Hơn 18.000 cộng sự ở 150 quốc gia, cũng như một mạng lưới logistics toàn cầu, đảm bảo rằng 650.000 phụ tùng ô tô khác nhau tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời. Trong hoạt động "Giải pháp cho dịch vụ Ô tô" của mình, AA cung cấp công nghệ kiểm tra và công nghệ cho gara sửa chữa, phần mềm chẩn đoán, dịch vụ đào tạo, và dịch vụ thông tin. Ngoài ra, ngành hàng này còn chịu trách nhiệm về các gara sửa chữa nhượng quyền thương mại "Bosch Service", một trong những chuỗi độc lập lớn nhất thế giới về gara sửa chữa, với gần 16.500 nhượng quyền thương mại. Ngoài ra, AA còn chịu trách nhiệm cho hơn 800 đối tác "Auto Crew".

Tại Việt Nam, ngành hàng Phụ tùng và Thiết bị Ô tô Bosch đem đến hàng loạt các sản phẩm của ngành ô tô dành cho hai loại xe dùng diesel hoặc xăng chẳng hạn như các hệ thống phun nhiên liệu, hệ thống phanh, bình điện (ắc quy), bugi đánh lửa, thanh gạt nước, hệ thống lọc, bơm nhiên liệu, bộ khởi động, máy phát điện, cảm biến ôxy, bóng đèn, còi và công tắc an toàn. Các sản phẩm của Bosch nổi tiếng về chất lượng và độ tin cậy cũng như về công nghệ mang tính sáng tạo, giúp tăng hiệu suất vận hành của xe. Sản phẩm của Bosch được bán tại các đại lý, cửa hàng bán lẻ phụ tùng ô tô của đại lý Bosch và các xưởng sửa chữa ô tô – Bosch Car Service.

Các chặng đường phát triển của ngành hàng Phụ tùng và Thiết bị Ô tô Bosch tại Việt Nam:

2008 – Mở văn phòng đại diện

2009 – Đội ngũ tại địa phương được thành lập.

2010 – Hệ thống hoá đơn và kho hàng được thành lập.

2011 – Trung tâm Bosch Car Service đầu tiên được thành lập.

  • Các mặt hàng FMTG (mặt hàng tiêu thụ nhanh) được ra mắt và bán cho các nhà phân phối và xưởng sửa chữa (Ví dụ như: bugi đánh lửa, thanh gạt nước, bộ lọc, thắng, còi, công tắc an toàn, bóng đèn…)
  • Bình điện Bosch được ra mắt và bán tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Mekong.
  • Sự kiện khách hàng lớn đầu tiên “khởi động cùng Bosch” giới thệu các thành phần, thiết bị ô tô và khái niệm xưởng sửa chữa Bosch

2012 – 7 Dịch vụ Sửa chữa Ô tô được thành lập tại các thành phố lớn khắp Việt Nam, hoàn toàn được Bosch trang bị với các thiết bị chẩn đoán như KTS540, máy kiểm tra bình điện (BAT110, BAT131), bộ sạc nhanh bình điện (BSL2470) và máy nạp ga lạnh (ACS650)

  • Các sản phẩm thương mại của Bosch được ra mắt như bộ khởi động và máy phát điện, thiết bị điều chỉnh và bơm nhiên liệu.
  • Bosch Diesel Service đầu tiên được khai trương tại Hà Nội, miền Bắc Việt Nam. Được trang bị dây chuyền kiểm tra tiêu chuẩn quốc tế EPS 815, có khả năng kiểm tra và sửa chữa hệ thống diesel thông thường và quy ước. 30 Express Car Service – một hệ thống xưởng sữa chữa nhanh đã được thành lập khắp Việt Nam, cung cấp mô hình đơn giản, nhanh hơn và cần ít đầu tư hơn của Bosch.
  • 30 Express Car Service – một hệ thống xưởng sữa chữa nhanh đã được thành lập khắp Việt Nam, cung cấp mô hình đơn giản, nhanh hơn và cần ít đầu tư hơn của Bosch.
  • Sự kiện khách hàng lớn đầu tiên “Sức mạnh tia chớp” giới thiệu bugi khởi động dành cho xe gắn máy và mô hình Express Bike Service - hệ thống gara chữa nhanh cho xe máy.

Dẫn từ www.bosch.com.vn

Thiết bị sửa chữa ô tô Bosch bao gồm: 
+ Máy cân chỉnh bơm cao áp, thiết bị cân chỉnh heo dầu diesel, thiết bị kiểm tra kim phun điện tử common rail
+ Thiết bị chẩn đoán: máy đọc lỗi Ecu, máy chẩn đoán lỗi ô tô, thiết bị kiểm tra hệ thống điện, dụng cụ kiểm tra điện ô tô
+ Máy nạp ga điều hòa
+ Dụng cụ kiểm tra ắc quy, thiết bị xạc ắc quy, thiết nị nạp và khởi động, bình điện khởi động xe
+ Thiết bị láng đĩa phanh, máy láng tiện đĩa phanh
+ Máy ra vào lốp ô tô, máy ra vào vỏ xe
+ Máy cân bằng lốp, máy cân mâm
+ Thiết bị kiểm tra góc đặt bánh xe, thiết bị kiểm tra góc lái
+ Cầu nâng ô tô, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng kiểu xếp, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 4 trụ
+ Thiết bị kiểm tra phanh, thiết bị kiểm tra khí xả, thiết bị kiểm tra đèn pha
+ Máy rửa xe, máy rửa xe áp lực, đầu bơm rửa xe, đầu bơm áp lực

Liên kết trang sản phẩm Bosch trên thế giới:

Bosch có hàng trăm mảng sản phẩm dịch vụ, dưới đây là liên kết tới các trang Bosch thiết bị sửa chữa ô tô Bosch tiêu biểu:
Bosch Germany

Bosch Singapore

Bosch China

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN