Tư vấn chọn máy tháo lốp

04/05/2018
tu-van-chon-may-thao-lop

Thị trường thiết bị chăm sóc ô tô , xe máy đang trở lên sôi động và đặc biệt vẫn là những chiếc máy tháo vỏ theo cách gọi người miền nam và máy tháo lốp cách gọi người miền bắc.

Có nhiều nơi gọi là máy ra vào vỏ, máy ra vào lốp, máy cậy lốp, máy mở vỏ…Đó là một số các gọi mà chúng ta có thể bắt gặp nhưng ngầm hiểu nó là môt loại thiết bị.

Vậy chức năng máy tháo lốp để làm gì?

Máy tháo vỏ là sản phẩm chuyên dùng để mở vỏ các loại xe tay ga, xe ô tô và cả xe tải. Với cấu trúc mâm và thông số kỹ thuật khác nhau, giúp việc mở vỏ xe trở lên dễ dàng hơn, có thể mở vỏ xe tay ga có ruột hay không ruột – Đặc biệt là loại không ruột. Nó đảm bảo cho việc tháo mở vỏ xe nhanh và an toàn cho vỏ xe, cũng như mâm xe không bị hư hại.

Chọn loại máy tháo vỏ nào tốt?

Máy tháo lốp Italy

may ra vao lop italy

  • Nên chọn máy tháo vỏ của Ý, Ý là quốc gia có nền công nghiệp phát triển, sản phẩm của Ý cũng khá đa dạng, chất lượng đảm bảo. Ở Việt Nam thì Máy tháo vỏ của Ý vẫn là dòng thương hiệu HPA với nhiều mẫu mã, cùng các loại sản phẩm dành cho xe tay ga, ô tô…và đặc biệt là xe tải.
  • Các dòng máy HPA của ITALY phổ thông được bán ở Việt Nam như: M41/M42/M320/ F260…

Tuy nhiên, sản phẩm máy tháo vỏ của Italy có giá giao động từ 45- 95tr. Đây được xem là mức giá cao so với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam.

Máy tháo lốp bright – Công nghệ Pháp

  • Bright là thương hiệu máy ra vào vỏ lớn tại TQ, nhà máy đặt tại TP Thượng Hải của TQ với khoảng hơn 1000 công nhân đang làm việc. Tất cả các công nghệ đều được công ty mẹ là công ty thuộc tập đoàn đa quốc gia của Pháp chuyển giao về TQ để sản xuất, nhằm giảm cho phí nhân công, vận chuyển qua thị trường châu á.
  • Máy tháo lốp Bright là dòng được bán nhiều và rộng rãi tại Việt Nam, các head Honda, Yahama cũng thường xuyên là khách hàng của dòng máy tháo lốp này.

may thao lop

Sản phẩm thương hiệu Bright có giá thành tương đối rẻ. độ bền cho quá trình làm việc liên tục là từ 5-7 năm mới có trục trặc về ti , phớt…

Máy tháo vỏ NK – Công nghệ Pháp

may thao vo nk

  • Nên mua dòng máy này, đơn giản vì giá thành của dòng máy này không cao, chất lượng được kiểm định đạt tiêu chuẩn châu âu,
  • Đây là dòng máy được phân phối duy nhất bởi công ty Nam Việt. Đơn vị duy nhất được nhập khẩu dòng máy xuất khẩu thị trường châu âu của một công ty Pháp.
  • Tuổi thọ trung bình của máy NK từ 7 – 10 năm.

Lưu ý: khi lựa chọn máy tháo vỏ, nên kiểm tra chi tiết các thông số kỹ thuật, kiểm tra cần đạp hoạt động có ổn định không? Kiểm tra bình châm nhớt, xả nước…

chế độ bảo hành, vận chuyển….

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN