Tư Vấn Kinh Nghiệm Mở Tiệm Rửa Xe Máy Ô Tô Cho Người Mới Bắt Đầu

26/05/2018
tu-van-kinh-nghiem-mo-tiem-rua-xe-may-o-to-cho-nguoi-moi-bat-dau

     Hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ Tư Vấn Mở Tiệm Rửa Xe Máy Ô Tô miễn phí nhưng 60% là chưa có kinh nghiệm mở một tiệm rửa xe máy ô tô chuyên nghiệp, vị thế bạn nên đọc bài viết này để có thêm những kiến thức và cách thức để có thể có một tiệm rửa xe máy ô tô cho riêng mình.

     Để có một Tiệm Rửa Xe Máy Ô Tô Cần Bao Nhiêu Vốn đây là câu hỏi thường được nhiều người lựa chọn tuy nhiên câu trả lời sẽ thường không xác thực hoặc chỉ nói đại khái quá loa, thứ nhất để mở một tiệm rửa xe máy ô tô thì cần rất nhiều thứ như, mặt bằng, nhân công và máy móc thiết bị đó là 3 phần chính để bạn có thêm kinh nghiệm mở tiệm rửa xe, yêu cầu tối thiệu phải có 3 yêu tố như vậy, yếu tố mặt bằng và yếu tố nhân công mình sẽ không đề cấp tới vì cái này tuy thuộc vào mỗi người muốn mở một tiệm rửa xe như thế nào thì phân chi phí sẽ khác nhau .

     Bài viết này sẽ Tư Vấn Kinh Nghiệm Mở Một Tiệm Rửa Xe Máy Ô Tô, những chỉ là phần chọn máy móc thiết bị những vấn đề thường gặp và giải pháp, nếu mọi người muốn tiềm hiểu sâu thêm có thể xem một số bài viết phía dưới.

Xem thêm : kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy ô tô chuyên nghiệp

Tư Vấn Kinh Nghiệm Mở Tiệm Rửa Xe Máy Ô Tô Cho Người Mới Bắt Đầu

       Chúng tôi đã có một số thời gian kinh doanh trong lĩnh vực này nên rút ra được một số kinh nghiệm để mọi người tránh những trường hợp giống như mình.

+ Rất khó tìm được một đơn vị cung cấp trọn bộ trang thiết bị, máy móc rửa xe phụ hợp.

+ Rất khó tìm được nơi Tư Vấn Mở Tiệm Rửa Xe có chuyên môn

+ Đa số các đơn vị cung cấp  máy móc thiết bị không có tài liệu lắp đặt để khách hàng tìm hiểu và họ cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trọng lĩnh vực này.

+ Đa số khách hàng sau khi đầu tư một thời gian điều phải thanh lý lại vì một số lý cho khách quan, những hầu hết là do máy móc thiết bị kém chất lượng.

+ Đầu tư một số trang thiết bị nhưng không hiệu quả trong quá trình kinh doanh mô hình rửa xe máy, gây lãng phí và tương đối tốn kém cho nhà đầu tư.

     Bởi vậy, vấn đề cần quan tâm khi đầu tư để mở một tiệm rửa xe máy ô tô hiện đại và chuyên nghiệp cần chú ý những điều sau:

       + Cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp thiết bị, máy móc có kinh nghiệm lâu năm trong nghề như vậy bạn sẽ cảm thấy tin tưởng và an toàn, bời vì lý do đơn giản người ta kinh doanh uy tin chất lượng thì người ta mới tồn tại được trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay.

        + Khi muốn tìm hiểu hay có ý định mua thì điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu trước về sản phẩm ví dụ: như bạn muốn mở một tiệm rửa xe máy ô tô, thì bạn nên tiềm hiểu trước về một số trang thiết bị, máy móc về nghành rửa xe, và sau đó cách an toàn nhất là bạn nên tới tận nơi để text máy và nhờ tư vấn.

        + Khi làm việc với những công ty hoạt động lâu năm thì đội ngũ nhân viên thương có kinh nghiệm chuyên môn cao như thế chúng ta xe an tâm hơn .

        + Và chúng tôi muốn tư vấn cho bạn rằng khi mở một tiệm rửa xe máy ô tô và muốn mua trang thiết bị, máy móc điều bạn cần là giải giáp và một mô hình kinh doanh hiệu quá vì thể bạn đừng đặc nặng các vấn đề về giá, người ta thường nói tiền nào thì của nấy nếu mình nghĩ bạn là người hiểu câu này nhất.

Mở một tiệm rửa xe máy thì cần những trang thiết bị.

     Thường để mở một tiệm xe máy thì không cần tốt quá nhiều vốn, có thể bạn chỉ cần từ một đến ba máy móc là song.

Ví dụ :máy rửa xe và bình bọt tuyết.

     Giá giao động từ 10 đến 12 triệu. còn tùy thuộc vào trang thiết bị chọn như thế nào, như thông thương theo mình giá tầm như vậy, ngoài ra thì còn có mốt số trang thiết bị chuyên dụng kem theo bạn có thể tham khảo từ những bài viết trên.

xem thêm : những thiết bị để mở một tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp

Mở tiệm rửa xe máy ô tô thì cần những trang thiết bị.

     Ngoài những trang thiết bị như trên để có một tiệm rửa xe máy ô tô ta còn có những thiết bị khác như sau: máy hút bụi,  nén khí, ben nâng xe máy, cầu nâng 1 trụ.

Đó là những thiết bị cần thiết cho một tiệm rửa xe chuyên nghiệp.

     Mình góp ý về phần ben xe máy, ben nâng xe máy thì theo mình bạn nên dung bên dâu, tuy giá có hơi cao hơn ben hơi nhưng xét về độ an toàn thì ben dâu là lựa chọn tối ưu nhất.

Tư Vấn Kinh Nghiệm Mở Tiệm Rửa Xe Máy Ô Tô Cho Người Mới Bắt Đầu

Tư vấn một số trang thiết bị cho tiệm rửa xe máy ô tô.

+ Máy nén khí piston 2 cấp sản phẩm này có mã Hev70h200 được bào hành 12 tháng về thông số kĩ thuật thì mọi người có thể xem tại web hoặc có thể gọi điện thoại trực tiếp để được tư vấn

+ Cầu nâng 1 trụ nên dụng loại NV4000 sản phẩm này thì đc sản xuất tại việt ban và hiện tại được chúng tôi cung cấp và bảo hành trong vòng 1 năm.

+ Ben nâng dầu hay người ta thương gọi cách khác là ben thủy lực sản phẩm này sản xuất tại việt nam nên cung tương đối chất lượng.

+ Bình bọt tuyết thì bạn nên dùng loại khoảng 40l đến 60l là chuẩn cho một tiệm rửa xe chúng tôi thường khuyên khách sử dụng máy rửa xe bọt tuyết pallas MTB30.

+ Máy hút bụi có 2 loại là hút và hút bụi giặc thảm, công dụng và tính năng mọi người xem ở trên web.

  • Máy hút bụi projet p1600-30
  • Máy hút bụi giặc thảm GS1/33 ext sản phẩm này xuất sứ tại italia

+ Máy rửa xe nếu như bạn mở tiệm rửa xe máy thì bạn nên dụng máy projet P22-1508BTF hoặc dùng những dòng máy có áp lực khoảng 80bar là không tốt nhất.

 Ngoài ra nếu bạn dụng để rửa xe ô tô thì mình cũng khuyên dùng máy phun rửa cao áp P30-15010 sản phẩm này của thương hiệu projet.

     Qua những gì mình chia sẽ ở trên thì bạn cũng có đôi chút kinh nghiệm để có một tiệm rửa xe thì cần những gì, bạn có thể thấy rằng mở một tiệm rửa xo máy ô tô không khó như bạn kĩ, nếu bạn phân vân có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kinh nghiệp mở tiệm rửa xe máy ô tô, ngoài ra chung tôi còn cung cấp trang thiết bị nếu bạn cần, đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp.

 

Dịch vụ tư vấn.

  • Tư Vấn Mở Tiệm Rửa Xe hoàn toàn miễn phí, đảm bao cung cấp máy móc đúng với nhu cầu của khách hàng.
  • Có sản phẩm trưng bày tại công ty, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp.

Chính Sách Bảo Hành

  • Bảo hành hoàn toàn và tận nơi nếu sản phẩm còn trong quá trình bảo hành.
  • Có đầy đủ tất cả các phụ kiện, linh kiện thay thế.
  • Luôn hỗ trợ sửa chữa cho khác hàng khi hết hạn bảo hàng.

Chính sách giao nhận hàng

- Hỗ trợ lắp đặt sản phẩm tận nơi trên toàn quốc.
- Có chuyên viên kỹ thuật đi kèm để hướng dẫn sử dụng.
- Khách hàng Nhận máy, test thử thành công rồi mới thanh toán tiền.
- Miễn phí vận chuyện vực nội thành TPHCM.
- Miễn phí 40 km tính từ công ty nếu ở các tỉnh hoặc ngoại thành.
- Miễn phí 150l nhớt 10 thủy lực (đối với cầu nâng ô tô).
- Trực tiếp cho chuyên viên kỹ thuật đến tân nơi khảo sát mặt bằng trước khi thi công lắp đặt sản phẩm.

Tư Vấn Kinh Nghiệm Mở Tiệm Rửa Xe Máy Ô Tô Cho Người Mới Bắt Đầu Kinh Doanh

 

SPRO.VN – Kênh Mua Sắm Thiết Bị Công Nghiệp

Điện thoai hỗ trợ tư vấn:

Hotline: 028–35–534-298 hoặc 028-35-534-310      

Website: spro.vn

Địa chỉ:

Tp.Hcm - 143 Bình lợi, P.13, Q.Bình thạnh, Tp.Hcm

Hà Nội – 39 Đường ngọc hồi, Q.Hoang mai, Hà Nội

Email :
- Miền nam : hotrospro@gmail.com
- Miền bắc : hung.namvietpro@gmail.com
Facebook :
- facebook.com/tuvanmotiemruaxemay.oto/
- facebook.com/groups/hoidapspro/
Youtube : youtube.com/c/SproReview?sub_confirmation=1
Zalo : SPRO Store
                  


 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN